• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ngắm trọn bộ hình “sang từ cốt cách” của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ở tuổi 23

Hoa hậu Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mới đậm chất tiểu thư, khoe sắc vóc “không phải dạng vừa” ở tuổi 23. Cùng với đó là những dự định và những hoạt động mới của nàng hậu GenZ đầy tài năng. 


Mừng sinh nhật tuổi 23 (ngày 15/8), Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tung bộ ảnh mới với nhan sắc vừa thơ thẩn lại đậm chất những tiểu thư. Với điểm nhấn ở đôi môi đỏ mọng, Lương Thùy Linh phối hợp lối makeup khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Bộ ảnh pha giữa phong cách cổ điển lẫn hiện đại.

Diện trang phục tông màu be cùng thiết kế đơn giản, bộ ảnh tập trung hoàn toàn vào thần thái và vẻ đẹp trưởng thành ở tuổi 23 của nàng hậu GenZ. Có thể mượn 4 từ mà Hoa hậu Thuỳ Tiên từng chia sẻ về Lương Thuỳ Linh là “sang từ cốt cách” cho bộ hình lần này. Nàng hậu biến hoá đa dạng qua từng thiết kế từ nhẹ nhàng bay bổng đến quyến rũ. 
Điểm qua hành trình từ sau đăng quang đến nay, nàng hậu đến từ Cao Bằng đã gây ấn tượng với vẻ đẹp tri thức khi chứng minh loạt thành tích học tập của mình. Cô tham gia vào nhiều hoạt động, chương trình của TEDx, UNICEF,... với vai trò diễn giả, người truyền cảm hứng. Lương Thùy Linh luôn mong muốn đặt mục tiêu lan tỏa hàng đầu chính là những thông điệp mang tính giáo dục, nhằm mang đến những thay đổi tích cực hơn cho cộng đồng. 
Với bộ ảnh mừng tuổi mới của Lương Thuỳ Linh, khán giả dễ dàng nhận thấy sự trưởng thành được thể hiện rõ qua từng bức ảnh. Một Lương Thuỳ Linh rất khác, đằm thắm, sang trọng. Thông qua bộ ảnh, dường như có thể thấy được một thông điệp khá rõ ràng về hình ảnh người phụ nữ độc lập, hiện đại, tự tin nhưng vẫn giữ được cho mình sự nhẹ nhàng, nữ tính. 
Sau một nhiệm kỳ thành công, nàng hậu vẫn tiếp tục sứ mệnh lan toả tấm lòng tử tế của mình với cộng đồng. Người theo dõi Lương Thuỳ Linh có thể dễ dàng nhận thấy, cô nàng đã  thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng trong năm qua: “Vì chúng tôi cũng là phụ nữ”, “Trạm Đọc”, series ôn thi cùng các sĩ tử khi đảm nhận vai trò đại sứ “Tiếp sức mùa thi”,…

Bước sang tuổi 23, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh sẽ tiếp tục sứ mệnh lan toả yêu thương và truyền cảm hứng đến giới trẻ qua nhiều hơn những hoạt động cộng đồng và những dự án mới trong tương lai. Hãy cùng đón chờ Hoa hậu Lương Thùy Linh với những dấu ấn mới trên hành trình trưởng thành của mình nhé! 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan