• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nổi da gà với định mệnh giữa Hồ Ngọc Hà và Như Vân, Lan Khuê chơi chiêu nhưng đành “bất lực” trước định mệnh

Tối ngày 11/8/203 Tập 1 The New Mentor mùa đầu tiên đã chính thức lên sóng trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment và kênh On Sports + thuộc hệ thống kênh VTVcab. Qua những phần tranh tài và thể hiện của các Người mẫu dày dặn kinh nghiệm, 4 Super Mentors đã chọn được Top 24 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đường đua chinh phục ngôi vị Quán quân của chương trình.


The New Mentor - Người Mẫu Toàn Năng sẽ mang đến những thử thách giúp các người mẫu khai phá và thể hiện được khả năng bên trong của mình qua từng tập. Mỗi tập sẽ là những thử thách về catwalk, photoshoot, diễn xuất, quay TVC,... sẽ giúp các người mẫu trưởng thành và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm trong chính công việc của mình và hơn hết là trở thành người chiến thắng chạm tay đến ngôi vị quán quân.

Ở tập 1, Lukkade Metinee là vị Super Judge xuất hiện đầu tiên bên cạnh Host Dược sĩ Tiến cùng 4 Super Mentors. Tập 1 sẽ chia thành 2 vòng, vòng Casting và vòng Pick Team. Ở vòng Casting, các thí sinh được chia thành các cặp đấu sẽ "đối đầu" với nhau tạo nên một thế trận khốc liệt giữa dàn Người mẫu dày dặn kinh nghiệm. Với sự kiểm soát về thời gian, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng quan sát, ứng biến để hoàn thành thử thách đầu tiên của chương trình. Trong cặp đấu giữa Karen Nguyễn và Trần Bảo Ngọc, Super Mentor Lan Khuê đã sử dụng nút cứu duy nhất của mình chọn thẳng Bảo Ngọc về team. Quyết định đầy bất ngờ của Super Mentor Lan Khuê đã khiến các Super Mentor còn lại trầm trồ và thốt lên: "Lan Khuê kinh khủng quá mọi người ơi". Ấn tượng về sự bản lĩnh của Bảo Ngọc, Super Mentor Lan Khuê chia sẻ: "Chị rất là sợ tất cả mọi người chọn nha cho nên chị phải chơi chiêu, em xin lỗi các chị". 

Sự xuất hiện của 2 "Nữ hoàng Lookbook” miền Bắc Vũ Thúy Quỳnh - Phạm Thị Ngọc Ánh khiến các Super Mentors thích thú và cho rằng đây là một "ca khó" vì sự đồng đều giữa 2 thí sinh. Sau phần vote của Ban giám khảo, Vũ Thúy Quỳnh tiếp tục được bước tiếp vào vòng Pick Team. Không ngoài dự đoán, Super Mentor Thanh Hằng đã sử dụng nút cứu đưa Ngọc Ánh về team mình.Tiếp theo là cặp đấu giữa Nguyễn Thị Trà My và Trần Thùy Trang, phần trình diễn của Trà My và Thùy Trang đã nhận được nhiều lời nhận xét từ Ban giám khảo khi đây là 2 gương mặt dày dặn kinh nghiệm nhưng vẫn chưa thể hiện tốt trong thử thách đầu tiên của chương trình. Sau phần Vote của Ban giám khảo, Trà My đã được bước tiếp vào vòng trong. Ngay sau đó, Super Judge Lukkade Metinee đã quyết định cứu Thùy Trang trước sự ngỡ ngàng của các Super Mentors. Quyết định của Super Judge Lukkade Metinee đã đưa Thùy Trang về team Lan Khuê sau khi bốc thăm chọn Super Mentor.

Sự tự tin, năng lượng và quyết chiến giữa cặp đấu Võ Thị Thùy Dung và Nguyễn Lâm Châu đã thu hút sự chú ý của Ban giám khảo. Với phần trình diễn và thể hiện quan điểm của mình, Thùy Dung là người được bước tiếp vào vòng Pick Team. Sự tự tin và tinh thần tràn đầy năng lượng của Lâm Châu đã thuyết phục được Super Mentor Hồ Ngọc Hà nhấn nút cứu và về thẳng team của "Nữ hoàng giải trí". 

Tiếp theo là cặp đấu của Đỗ Thị Hương Giang và Dung Lê, tuy lựa chọn sai hoàn toàn bộ trang phục theo yêu cầu của BTC nhưng gương mặt "sáng sân khấu" và bước Catwalk uyển chuyển đã giúp Hương Giang được bước tiếp vào vòng trong. Giữa Dung Lê và Hương Giang chỉ chênh lệch nhau 1 vote, nhưng sự lựa chọn của Super Mentor Hương Giang đã giúp thí sinh Hương Giang được bước vào vòng trong kèm một "ân tình".

Cao Ngân và Nguyễn Thị Ngọc Anh đã đem đến "một làn gió mới" cho chương trình bởi sự thật thà, chất phác của Cao Ngân. Tưởng chừng như mọi thứ đã khép lại với Ngọc Anh khi mọi sự chú ý đổ dồn qua Cao Ngân nhưng phần trình diễn và những nỗ lực cố gắng của Ngọc Anh đã chinh phục được các Super Mentors và chính thức được bước vào vòng trong. Tuy nhiên, Super Mentor Hương Giang đã nhấn nút cứu Cao Ngân trong thời khắc quyết định và đưa Cao Ngân về thẳng team của mình khiến Cao Ngân xúc động. 

Đường đua ngày càng gây cấn khi 4 cái tên còn lại đều là những thí sinh triển vọng và có nhiều kinh nghiệm sải bước trên các sàn Runway. Sự xuất hiện của "Song Vân" Nguyễn Đình Như Vân - Bùi Tường Vân đã khiến Ban Giám Khảo "Wow" lên vì quá xuất sắc. Với "ca khó" này, Super Mentor Lan Khuê một lần nữa "tung chiêu" để giữ cả 2 thí sinh tiềm năng ở lại chương trình. Bùi Tường Vân chính thức được bước vào vòng trong, Super Mentor Thanh Hằng chủ động xin "nợ" Host Dược sĩ Tiến để giữ Như Vân lại chương trình. Để cơ hội có được thí sinh tiềm năng chia đều cho 4 Super Mentors, Lan Khuê đã đưa vé chọn Super Mentors để Như Vân tự tay bốc, sau cùng Như Vân đã chính thức thuộc về team Super Mentor Hồ Ngọc Hà trước sự bất ngờ của Ban giám khảo. Chứng kiến những lần "tung chiêu" của Super Mentor Lan Khuê, Hương Giang chia sẻ: "Khá là bất ngờ với cách chơi chiêu của Lan Khuê ngày hôm nay, thâm như đôi môi của cô ấy vậy".
Cặp thí sinh cuối cùng là Mai Ngô và Lê Thu Trang. Sự xuất hiện của Mai Ngô tại The New Mentor đã khiến các vị Ban Giám khảo bất ngờ. Khi chia sẻ quyết định của mình, Mai Ngô bày tỏ: "Em đã suy nghĩ rất nhiều, em đã đau đáu trong đầu rất nhiều ngày, nhiều tháng từ khi The New Mentor công bố. Em chỉ suy nghĩ đơn giản một điều rằng dù có thắng hay thua em cũng đã từng là Mentor". Sự tự tin, dõng dạng của Mai Ngô đã thuyết phục được Ban giám khảo và bước tiếp vào vòng Pick Team. Tuy nhiên, Lê Thu Trang cũng chính là một nhân tố tiềm năng của chương trình, chính vì thế Host Dược sĩ Tiến đã “trả nợ” cho Super Mentor Thanh Hằng, hỏi ý kiến của các Super Mentors còn lại và Mai Ngô, "phá lệ" vote cho Lê Thu Trang được bước tiếp vào vòng Pick Team. Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan