• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thùy Tiên đăng bộ ảnh ý nghĩa mừng sinh nhật: Khi Hoa hậu cũng có khuyết điểm ngoại hình

Thay vì khoe hình ảnh lộng lẫy của một beauty queen, Thùy Tiên đã chọn chia sẻ loạt thước ảnh chân thực nhất về bản thân mình. 


Mới đây nhân dịp bước sang tuổi mới, Thùy Tiên gây chú ý khi tung bộ ảnh mới đầy ấn tượng. Không ăn diện lộng lẫy, không trang điểm trau chuốt từ đầu đến chân như hình ảnh khán giả vẫn thường thấy ở Thùy Tiên trước ống kính. Mặt khác trong bộ ảnh này, nàng hậu sinh năm 1998 trở về với chính bản thân mình, tự tin khoe những thứ không hoàn hảo trên cơ thể. 
Khán giả vẫn luôn cho rằng Hoa hậu là những cô nàng mang vẻ đẹp hoàn hảo không chút tì vết. Thế nhưng cũng giống như rất nhiều phụ nữ ngoài kia, các nàng hậu vẫn có những khuyết điểm ngoại hình, cũng từng có thời gian tự ti, nhận về những lời chê bai từ những khuyết điểm đó. Thùy Tiên dù là người đẹp đăng quang tại Miss Grand International, song cô cũng không phải là ngoại lệ. Bộ ảnh lần này là những khung hình rõ ràng, chân thực nhất về những khuyết điểm trên cơ thể của Thùy Tiên như tai, mũi, đôi tay, bàn chân… cho đến những vết rạn da - điều mà khán giả chưa từng thấy ở Thùy Tiên trước đây. 

Công chúng đã nhìn thấy rất nhiều ở Thùy Tiên với hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy và tự tin. Dẫu vậy, người đẹp cũng từng có sự tự ti về cơ thể và vẫn đang từng ngày hoàn thiện từ việc xây dựng sự tự tin và yêu những điều không hoàn hảo của bản thân. 

Thùy Tiên được nhớ đến là một trong những Hoa hậu nổi bật của làng beauty queen hiện tại. Tạo ảnh hưởng lớn từ việc đăng quang tại Miss Grand International 2021, đến nay Thùy Tiên vẫn được đánh giá cao với vị trí của một hoa hậu quốc tế bởi sự lan tỏa ý nghĩa và tích cực.

Dù tại đấu trường Miss Grand International hay trong làng beauty queen Việt và trên thế giới, Thùy Tiên không phải là “Hoa hậu đẹp nhất thế giới”, dẫu vậy cô được đánh giá cao khi vẻ đẹp không chỉ ở ngoại hình mà còn được cộng hưởng thêm từ cách ứng xử, sự khéo léo, chăm chỉ, năng nổ… Bên cạnh đó, những nỗ lực của Thùy Tiên cũng chứng minh rằng không có một tiêu chuẩn riêng nào cho vẻ đẹp, bởi mỗi người phụ nữ đều đẹp theo một cách rất riêng. Với Thùy Tiên, cô vẫn là một nàng hoa hậu xinh đẹp dù mang đặc điểm được gắn mác là không hoàn hảo như “tai lớn, mũi to, da rạn”. Chính vì lẽ đó, Thùy Tiên mong muốn truyền cảm hứng với phụ nữ và nhiều người nói chung về việc yêu bản thân, chấp nhận những điều không hoàn hảo và tự tin tỏa sáng. Đã qua gần 2 năm kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ ở Miss Grand International nhưng Thùy Tiên vẫn là một Hoa hậu nhận được sự yêu mến lớn từ khán giả. “Không ngủ quên trong thành công”, hoa hậu 9x vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật song song đó là những dự án cho cộng đồng. Người đẹp gần đây đã cùng team Việt Phi thực hiện dự án xây trường tại các vùng sâu vùng xa. Gần đây, cô tiếp tục tung dự án “Vui lên nha”, dựng sân vui chơi cho bệnh nhi tại các bệnh viện trên toàn Việt Nam. Nàng hậu cũng thực hiện loạt dự án như Đu Đêm, Nong-dân với mong muốn tôn vinh những người làm công việc chân tay. Series Những Điều Nhỏ Xíu cũng được cô nàng cho ra mắt với mục đích kêu gọi mọi người cùng làm việc tốt.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan