• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Top 30 thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023 “đốt cháy ánh nhìn” với BST Bikini của NTK Katy Nguyễn

Xuất hiện trong BST Bikini (một mảnh và hai mảnh) được thiết kế riêng cho Miss Earth Việt Nam 2023, top 30 thí sinh của Vòng chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 “đốt cháy ánh nhìn” của khán giả với màn thể hiện vẻ đẹp hình thể cực kỳ cuốn hút…


Với 10 năm thành lập thương hiệu XITA nổi tiếng theo phong cách Resort- wear, NTK Katy Nguyễn mang đến cho các thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023 một BST mang màu sắc nhiệt đới rất quen thuộc thông qua 3 gam màu đỏ, cam và vàng. 

“Việt Nam là một đất nước nhiệt đới với rất nhiều cây cối, sông biển và những loài hoa đẹp… Đó cũng là cảm hứng để tôi thiết kế nên BST này. Cũng may mắn là chủ đề của Miss Earth Việt Nam 2023 là ME Loves Tree, thế nên mọi thứ cùng tạo nên một tổng thể rất ăn ý”, NTK Katy Nguyễn chia sẻ. 


Nói về quá trình thực hiện các mẫu áo tắm cho thí sinh trong khoảng một tháng, NTK Katy Nguyễn cho biết: “Đỏ, cam và vàng cũng là 3 màu sắc yêu thích của tôi. Do đó khi khán giả xem cũng sẽ nhận ra dấu ấn thiết kế của tôi rất rõ. Tôi chọn những nét đặc trưng của hoa dâm bụt, lá cọ, lá trầu bà… để tạo nên những bông hoa thêu đính lên từng bộ trang phục. Còn với các mẫu áo choàng thì tôi sử dụng những họa tiết lá chuối, lá dừa... Tôi muốn các thí sinh khi trình diễn những trang phục áo tắm sẽ giống như một cô gái bước ra từ một khu rừng nhiệt đới”. “Miss Earth Việt Nam 2023 là một cuộc thi sắc đẹp nhưng gắn bó với thông điệp tình yêu môi trường rất lớn. Với BST này tôi biết mình nên làm thế nào giúp cho thí sinh tôn lên được vóc dáng nhưng chỉ vừa đủ mà không bị phản cảm. Để làm sao thí sinh tự tin nhất khi mặc vào, từ đó có cơ hội tỏa sáng trong màn trình diễn của đêm chung kết”, NTK Katy Nguyễn bày tỏ. 
Đêm Chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 sắp tới đây sẽ được tổ chức tại White Palace Võ Văn Kiệt (Quận Bình Tân, TP.HCM). Cuộc thi được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 14/10/2023, trên siêu ứng dụng giải trí VieON và trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của cuộc thi bao gồm Youtube, Facebook và Tiktok.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan