• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trịnh Tú Trung tiếp tục nhận giải thưởng tại Thái Lan

Cuối tuần vừa qua tại thủ đô Bangkok của Thái Lan, Trịnh Tú Trung đã có mặt để nhận giải thưởng diễn viên được yêu thích đến từ Việt Nam.

Giải thưởng với tên gọi Siam International Awards 2023 được diễn ra hằng năm. Năm nay được tổ chức tại toà nhà National Telecom của Thái Lan với gần một trăm cá nhân, tổ chức đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới.Với mối quan hệ mật thiết với showbiz Thái Lan, cũng như sự đóng góp nhất cho sự liên kết phát triển nền giải trí Thái Lan, Việt Nam, Trịnh Tú Trung liên tiếp được các tổ chức giải thưởng ở Thái Lan vinh danh. Bộ phim "Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó" do Trịnh Tú Trung kết hợp sản xuất với Thái Lan được rất nhiều nước mua bản quyền để phát hành ngoài Thái Lan, Việt Nam như Phillipines, Myanmar, Hongkong, Malaysia, Dubai... Trong tháng 12 này Cục Tuyên Huấn thuộc Tổng Cục Chính Trị Quân Đội Nhân Dân Việt Nam cũng cho in ấn bộ phim này dưới dạng DVD để làm hình thức giải trí cho các quân nhân tại ngũ. Với Trịnh Tú Trung đây là một vinh dự rất lớn. 

Giải thưởng "Best Actor" của Siam International Awards 2023 được trao cho Trịnh Tú Trung cũng nhằm vinh danh cho sự đóng góp của anh cho nền giải trí, điện ảnh Thái Lan. Được biết sắp tới anh cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình Thái Lan cũng như tổ chức nhiều chương trình Fan Meeting mang ngôi sao Thái Lan đến với khán giả Việt Nam.
Cũng trong lễ trao giải lần này, Trịnh Tú Trung đã tiến cử Nguyễn Thế Duy với giải thưởng "Diễn viên triển vọng". Với những hình ảnh đã có trong các MV hot trong thời gian qua của Hiền Hồ, Myra Trần, Mylina cũng như vai chính trong bộ phim boylove do đạo diễn Thái Lan cầm trịch Nuttapong Wongkaveepairoj bên cạnh Bâu và Kus, Thế Duy đã chính thức cầm trên tay giải thưởng vinh dự này.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan