• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dương Cẩm Lynh nền nã với áo dài xuân

Nữ diễn viên "Tiệm ăn dì ghẻ" đẹp yêu kiều, đậm chất Á Đông khi thực hiện bộ hình đón xuân với áo dài.


Dương Cẩm Lynh (SN 1982) là gương mặt quen thuộc của màn ảnh phía Nam, ghi dấu ấn qua những bộ phim như: Hoa dại, Ngõ vắng, Tiệm ăn dì ghẻ, Ải mỹ nhân, Bánh mì ông Màu... Ngoài ra, cô cũng từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh 1999 và vào top 22 Hoa hậu Toàn quốc báo Tiền Phong năm 2000.

Trong những ngày cận Tết, nữ diễn viên chia sẻ bộ ảnh mới, khoe sắc vóc yêu kiều, nền nã trong tà áo dài lụa và áo bà ba. Được biết, bộ sưu tập do chính Dương Cẩm Lynh thực hiện, tích cực quảng bá văn hóa truyền thống trong ngày xuân.
Sự hài hòa và cân đối trong cách cắt may trang phục không chỉ tạo nên sự thoải mái khi mặc mà còn làm nổi bật vóc dáng và nét duyên dáng của người đẹp. Những gam màu rực rỡ cũng phù hợp với không khí rộn ràng ngày xuân.

Nữ diễn viên cho biết, nhìn lại một năm đầy gian khó và thử thách, cô đã cố gắng lao động không ngừng, sống tích cực và trưởng thành hơn. "Tôi cảm ơn cuộc đời, biết ơn những biến cố, nghịch cảnh đã giúp mình có được những bài học quý giá. Qua đó, tôi có cơ hội rèn giũa bản thân và tạo nên bước ngoặt, vượt qua giới hạn để chuyển mình như ngày hôm nay", cô nói.Nữ diễn viên chia sẻ thêm rằng, cô nhận ra cái đẹp của việc sống thật với bản thân và sống chân thành với mọi người xung quanh là vô giá: "Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những người đã yêu thương, ủng hộ và đồng hành, chia sẻ cùng mình một năm qua".
Diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết cô từng trải qua biến cố trong đời sống riêng, từng rơi vào cảnh nợ nần. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cô đang nỗ lực từng ngày, không ngại làm việc để ổn định cuộc sống, có đủ tài chính để chăm sóc cho hai con trai.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan