• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chân dung các Nam vương Thế giới đầu tiên đến Việt Nam tham gia Mr World 2024

Người chiến thắng Mr World Vietnam 2024 sẽ đại diện tham dự Mr World diễn ra trên sân nhà. Vào tháng 9/2024 các Nam vương Thế giới sẽ đến Việt Nam để tham gia cuộc thi Mr World.

Tháng 6, tổ chức MWO đã sang Việt Nam tham dự họp báo công bố lịch trình của Mr World Vietnam 2024 và Việt Nam đăng cai nước chủ nhà Mr World vào tháng 9. Đương kim Mr World 2019 Jack Heslewood cũng không giấu được sự phấn khích khi có màn final walk kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.


Hiện tại, các thông tin về gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Mr World và Nam vuơng Thế giới của các nước đang là thông tin “sốt dẻo" mà khán giả quốc tế đổ dồn mọi sự quan tâm.
Trang chủ Mr World đã công bố lần lượt các thông tin về các Nam vương Thế giới sẽ đến Việt Nam tham dự như Spain, Equatorial Guinea, Japan, Indonesia, Chile, Malta, Panama.
Chile

Chile đã sẵn sàng tranh tài trong cuộc thi Mr. World với Jorge Aldoney, anh là một cử nhân thương mại, đam mê thể thao. Jorge Aldoney đăng quang Mr World Chile vào tháng 7/2022. 
Sau khi chiến thắng Jorge Aldoney tham gia và tiến xa trong các chương trình truyền hình nổi tiếng. Ngoài ra, anh cũng là người có sức ảnh hưởng đối với các dự án xã hội nhân văn như hiến máu và tiểu cầu.
Indonesia

Nathanael Yoga 21 tuổi, chàng trai vượt qua chứng rối loạn mắt và hiện tại đã là Mr World Indonesia. Anh là sinh viên tại Đại học BINUS ở Jakarta, có sở thích về thể thao và nghệ thuật. Yoga hiện là giám đốc nghệ thuật và là nhà thiết kế đồ họa tại nhiều sự kiện và tổ chức khác nhau.

Được chẩn đoán mắc chứng rối loạn mắt có tên Amblyopia từ khi còn nhỏ đã không chỉ thay đổi cách Nathanael Yoga nhìn cuộc sống qua đôi mắt vật lý mà còn qua tâm hồn, hình thành nên tính cách và trái tim của anh. Anh tin rằng "thước đo sự vĩ đại của một người đàn ông không phải là sự hoàn hảo mà là cách anh ta phục vụ người khác".Malta

Đại diện của Mr World Malta là Slaven Micallef 27 tuổi, hiện là một người mẫu. Ngoài ra, anh còn là một cầu thủ bóng đá đang thi đấu với vị trí thủ môn cho CLB Marsa FC ở Maltese Challenge League.
 
Sau khi giành ngôi vị Nam vương Malta, Slaven nói: “Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một đêm mà tôi sẽ không bao giờ quên. Một phần trong tôi vẫn không thể tin được chuyện gì đã xảy ra. Tôi muốn cảm ơn tất cả người đã ủng hộ tôi và những người đã trực tiếp đến ủng hộ tôi. Cha mẹ thân yêu của tôi, những người đã chiến đấu vì tôi kể từ ngày tôi được sinh ra, cảm ơn các bạn! Tôi rất tự hào được gọi hai người là bố và mẹ".Equatorial Guinea

Đại diện đến từ Equatorial Guinea là Abraham Mauve Topolá 24 tuổi, sinh viên ngành kỹ thuật và là người mẫu. Abraham Mauve Topolá thực hiện dự án nhân ái với tên gọi Romy - Hãy nói về bệnh tự kỷ. 

Anh làm công việc tình nguyện, hỗ trợ các gia đình có trẻ tự kỷ, cung cấp cho họ các thông tin liên quan cũng như giới thiệu cho họ các phương pháp thích hợp nhằm thúc đẩy tính độc lập và sự phát triển của trẻ nhỏ.Tây Ban Nha

Đại diện Mr World Spain là Tony Company 28 tuổi, hiện anh đang là người mẫu và đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản. 

Anh có niềm đam mê đối với các bộ môn thể thao đặc biệt là ngựa. Bên cạnh sự nghiệp của mình, Tony còn đảm nhận trách nhiệm với tư cách là Mr. World Spain để tạo ra tác động tích cực trong toàn cầu về lĩnh vực y tế. Anh ủng hộ những căn bệnh hiếm gặp đặc biệt là Ataxia, một tình trạng thoái hóa thần kinh ảnh hưởng đến khoảng 13.000 người ở Tây Ban Nha.Panama

Đại diện đến từ Panama là Aaron Guerra, anh là một bác sĩ khoa huyết học và là nha sĩ từ tỉnh Coclé. 

Các Nam vương Thế giới đã sẵn sàng đến Việt Nam tham dự cuộc thi Mr World vào tháng 9/2024. Liệu ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự Mr World trên sân nhà hãy cùng chờ đợi kết quả vào đêm chung kết 13/7/2024 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan