• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa khôi nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc học catwalk từ Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Á hậu Tuyết Như cùng đảm nhận vai trò HLV catwalk đứng lớp cho Model Kids & Teen của Viện Đào tạo Sen Vàng.

Tối 2/7, buổi học đầu tiên dành cho lớp Model Kids & Teen của Viện Đào tạo Sen Vàng chính thức khai giảng dưới sự đứng lớp của huấn luyện viên Á hậu Tuyết Như cùng các trợ giảng là Á hậu Ngọc Thảo, Bùi Khánh Linh, Minh Thư.

Dù bận rộn cho buổi sơ khảo Miss Grand Vietnam 2024 vào sáng 3/7, Hoa hậu Lê Hoàng Phương vẫn tới buổi khai giảng, hỗ trợ các học viên nhí. CEO Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đến gặp gỡ, cổ vũ học viên.

“Cảm ơn tất cả đã đến lớp học. Hy vọng các bài học này giúp các bạn ngày càng tự tin, trưởng thành và có một nền tảng vững chắc để phát triển trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Đối với tôi, việc định hình phong cách cá nhân và phong thái là điều quan trọng để giúp chúng ta thúc đẩy sự thành công sớm nhất. Mong rằng trong thời gian tới Lê Hoàng Phương cùng các huấn luyện viên, trợ giảng ở đây giúp đỡ mọi người từ những bài học, từ giáo án được đúc kết bằng trải nghiệm của mỗi người. Tôi từng học 8 năm nên mong các bạn chỉ học 8 tháng thôi”, huấn luyện viên Lê Hoàng Phương chia sẻ.

“Hy vọng trong khoảng thời gian tới mọi người có những buổi học thật là vui, những buổi tập luyện và có những kỹ năng mới, có thêm bạn bè mới”, huấn luyện viên Tuyết Như nói.

“Chắc chắn mọi người thắc mắc khi thấy tôi đi học. Tôi thấy bản thân còn nhiều thiếu sót. Thông qua cơ hội này tôi được học hỏi nhiều hơn từ các đàn chị và từ các hoa, á hậu của Sen Vàng để mình có thể cải thiện kỹ năng catwalk cũng như học hỏi về phong thái, sự tự tin, khả năng trình diễn trên sân khấu. Chị Tuyết Như rất tận tình, nhiệt tình và quan tâm đến các học viên không chỉ riêng Minh Nhàn”, Á hậu gốc Huế chia sẻ.

“Như mọi người biết thì Bảo Ngọc hiện là ca sĩ, diễn viên còn về kỹ  năng catwalk thì em chưa có nhiều dù từng đôi lần trình diễn thời trang. Đến tham gia khoá học của Viện Đào tạo Sen Vàng em thấy bản thân được cải thiện, walk tốt, chắc chân hơn”, Hoa khôi nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc chia sẻ.

Điểm khác biệt của lớp học tại Viện Đào tạo Sen Vàng chính là các học viên được học và áp dụng những kỹ năng thực hành ngay sau đó trong cách show diễn, chương trình do công ty sản xuất.
“Sắp tới có nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón chúng ta. Mong các học viện mau chóng lĩnh hội về các kỹ năng biểu diễn, sự tự tin để tham gia show trình diễn sắp tới như Vietnam Beauty Fashion Kids &Teen, National Costume Kids &Teen”, Viện trưởng Viện Đào tạo Sen Vàng - đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành học viên khoá học Model Kids & Teen của Viện Đào tạo Sen Vàng để có thể được đào tạo và sớm trở thành những người sải bước trên sân khấu chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC QUA HOTLINE 0908.686.278 HOẶC WEBSITE

HOCVIENSENVANG.EDU.VN

GHI DANH TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG TÒA NHÀ SEN VÀNG 6D TRƯỜNG SA, PHƯỜNG 17, BÌNH THẠNH, TP.HỒ CHÍ MINH

 

 


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan