• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Tuấn Ngọc tiếp tục vào Top 5 Mr. Talent của Mr World Vietnam 2024

Nhờ có phần trình diễn ấn tượng, các thí sinh Hữu Duy, Công Thành, Hoàng Nghĩa, Nguyễn Dương và Tuấn Ngọc đã ghi tên mình vào Top 5 phần thi Mr. Talent ở Mr World Vietnam 2024.
 
Chiều 7/7, tại hội trường ĐH Hutech đã diễn ra phần thi Mr. Talent nằm trong khuôn khổ Mr World Vietnam 2024. Ban giám khảo tham gia gồm CEO Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Biên đạo múa Khoa Nguyễn, Đạo diễn Tuấn Bi Trần và ông Lương Hoàng Tuấn - giám khảo khách mời. Đặc biệt còn có sự có mặt của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và diễn viên - ca sĩ nhí Bảo Ngọc. Bảo Ngọc ngồi dưới cổ vũ tinh thần cho thí sinh, cuối chương trình cô cũng trình diễn một ca khúc, khuấy động hội trường.
 
30 thí sinh Mr World Vietnam đã có những phần thi ấn tượng, phô diễn tài năng đa dạng từ ca hát, nhảy múa, vẽ, xiếc, thuyết trình song ngữ, võ thuật... khiến dàn giám khảo bất ngờ và phấn khích.Nhờ có phần trình diễn ấn tượng, các thí sinh đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 5 Mr. Talent ở Mr World Vietnam 2024 gồm Nguyễn Hữu Duy, Nguyễn Hoàng Nghĩa, Nguyễn Dương, Công Thành và Phạm Tuấn Ngọc.

Nguyễn Hữu Duy là thí sinh đầu tiên mở màn cho phần thi Mr Talent với tiết mục “Bài ca Đất phương Nam”. Tiết mục được dàn dựng hoành tráng và sắc màu, giọng hát nội lực của thí sinh mang lại màn trình diễn cảm xúc.Tiết mục vẽ bức tranh chân dung bằng cà phê trong vỏn vẹn 3 phút đầy ấn tượng của thí sinh Nguyễn Hoàng Nghĩa đã khiến giám khảo và khán giả ngỡ ngàng. Song song quá trình thí sinh vẽ, những hình ảnh về quê hương Đắk Lắk - “Thủ phủ cà phê” được trình chiếu minh họa gây xúc động. Thí sinh muốn quảng bá về đặc sản, vẻ đẹp của  nơi mình sinh ra. Sau tiết mục, thí sinh còn mời CEO Phạm Kim Dung lên sân khấu để cùng hoàn thiện nốt những nét vẽ cuối cùng cùng mình. CEO cho hay chị bất ngờ với tài năng của Hoàng Nghĩa bởi chỉ trong 3 phút, thí sinh đã hoàn thành một bức chân dung.Thí sinh Nguyễn Dương cùng tiết mục múa võ nhạc kết hợp nhiều thể loại thể thao như Taekwondo, Aerobic và nhảy hiện đại. Đặc biệt phần thi của anh còn có sự hỗ trợ từ các thành viên đội tuyển Taekwondo Quốc gia.Tiết mục thứ tư lọt Top 5 Mr Talent là bài nhảy múa đương đại Thoát của thí sinh Nguyễn Công Thành. Anh khiến tất cả phải thót tim với màn nhảy bịt mắt nhiều cảm xúc. Giám khảo Anh Khoa cho rằng tiết mục này khác biệt, nhưng vì Công Thành xuất thân là vũ công nên anh muốn đòi hỏi cao hơn trong tiết mục này. Theo anh, thí sinh cần thực hiện nhiều động tác thử thách hơn nữa.Cuối cùng là thí sinh Phạm Tuấn Ngọc với tiết mục thổi sáo và chơi đàn tranh ca khúc “Bèo dạt mây trôi”. Sau phần thổi sáo, thí sinh khiến phần thi ấn tượng hơn nhờ ý tưởng dàn dựng sân khấu, khiến tiết mục có câu chuyện sinh động. Anh cũng thể hiện khả năng võ thuật trên sân khấu. Phạm Tuấn Ngọc nói anh có bố là huấn luyện viên võ thuật và bản thân anh cũng chơi được nhiều môn võ cổ truyền.

Tiết mục của Phạm Tuấn Ngọc ấn tượng mạnh nên tạo được tranh luận sôi nổi cho dàn giám khảo. Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh chất vấn anh về khả năng chơi võ thuật, khả năng chơi đàn tranh và thổi sáo…Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho rằng nếu tiết mục được chỉnh sửa thêm chút là có thể biểu diễn trên sân khấu lớn hơn. Tổng đạo diễn đặt cho Phạm Tuấn Ngọc nhiều câu hỏi sau phần thi ấn tượng.

Tính đến hiện tại, Phạm Tuấn Ngọc là thí sinh có nhiều đề cử giải phụ nhất: top 2 Head to head Challenge, top 4 Top Model và Top 5 Mr. Talent.

Kết quả người chiến thắng phần thi Mr. Talent được công bố trong đêm Chung kết lúc 20h ngày 13/7 tại Nhà thi đấu, Nguyễn Du, TP.HCM.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan