• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chăm chồng khéo như các nàng WAGs Việt: Văn Đức lên cân thấy rõ, Bùi Tiến Dũng 'số hưởng' ngày nào cũng có bữa phụ chất lượng

Trong những ngày được nghỉ ở nhà vì dịch bệnh Covid-19, các cầu thủ của chúng ta có nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình cùng những bữa ăn sum vầy.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ của Viettel được trở về bên gia đình sau khi có quyết định tạm dừng các giải đấu bóng đá ở Việt Nam. Dù không phải ở tập trung tại đại bản doanh của đội, thế nhưng Tiến Dũng vẫn chấp hành chỉ thị "cách ly xã hội" một cách nghiêm túc. Anh thường chỉ ở nhà, quây quần bên vợ con và tất nhiên là cả việc tập luyện chăm chỉ nữa.

Cũng trong dịp này, Tiến Dũng đã cho thấy mình "số hưởng" thế nào khi có một cô vợ đảm đang như Khánh Linh. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên khoe hình ảnh những bữa ăn thịnh soạn kể từ khi chồng về nhà. Không chỉ những bữa chính, Khánh Linh còn chuẩn bị cả bữa phụ để Tiến Dũng "nạp năng lượng" mỗi buổi chiều. Đổi lại, chàng đội trưởng của CLB Viettel sẽ làm huấn luyện viên, hỗ trợ vợ của mình khi cả hai cùng tập luyện.

Chăm chồng khéo như các nàng WAGs Việt: Văn Đức lên cân thấy rõ, Bùi Tiến Dũng số hưởng ngày nào cũng có bữa phụ chất lượng - Ảnh 2.

Không chỉ có Tiến Dũng, Phan Văn Đức cũng được cô vợ mới cưới Nhật Linh chăm sóc hết mình. Mới đây, cô nàng đã chia sẻ một đoạn video ngắn, trong đó, Văn Đức đang ngồi nghỉ ngơi sau bữa ăn no nê, anh chàng liên tục nói "Cảm ơn vợ, vợ nấu ăn ngon quá". Nhật Linh viết trạng thái hài hước: "Nghỉ dịch ở với vợ sắp lăn rồi".

Việc Văn Đức lên cân là điều khá đáng mừng bởi anh chàng từ trước đến nay được biết đến là người có thân hình khá gầy gò dù sở hữu tốc độ ấn tượng trên sân bóng. Được vợ chăm, kết hợp với tập luyện siêng năng, không biết chừng các fan sẽ thấy một Văn Đức mạnh mẽ hơn cả những lúc anh thăng hoa trong màu áo U23 và tuyển Việt Nam trước đây.

Văn Đức liên tục cảm ơn vợ vì bữa ăn quá ngon.


Theo nguồn: http://kenh14.vn/cham-chong-kheo-nhu-cac-nang-wags-viet-van-duc-len-can-thay-ro-bui-tien-dung-so-huong-ngay-nao-cung-co-bua-phu-chat-luong-20200407000356549.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan