• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bích Ly nóng bỏng, gợi cảm và đầy nội lực khi thể hiện liên khúc ‘Lang thang - Một thời đã xa - Hãy về với em'

Sở hữu giọng hát nội lực đặc biệt cộng với lối trình diễn bốc lửa đầy quyến rũ.Bích Ly đã xuất sắc chinh phục được 3 vị BGK khó tính và giành được giải thưởng nhất tuần!Tiếp tục chủ đề ca hát, tuần này tập 9 của Đánh Thức Đam Mê các thí sinh sẽ có màn so kè quyết liệt hơn, khó khăn và chông chênh hơn khi phải trải qua thử thách dịch chuyển theo cảm xúc của bài hát. Ngoài việc thể hiện khả năng ca hát cùng ban nhạc, các thí sinh phải vượt qua được sự chông chênh khi bục biểu diễn dịch chuyển liên tục. 


Ở phần thi này là màn ra sân của “át chủ bài" từ đội đạo diễn Ngọc Duyên - Bích Ly. Ở phần thi này, Bích Ly đã tự tin khoe giọng hát nội lực vốn là thế mạnh của nữ thí sinh với liên khúc Lang thang - Một thời đã xa - Hãy về với em. Đặc biệt, khoảnh khắc “tỏ tình” với giám khảo Đức Tuấn trên sóng truyền hình của Bích Ly cũng là điểm nhấn thú vị của tiết mục. Bên cạnh việc khoe giọng hát đầy nội lực, tinh tế của mình, Bích Ly còn khiến Lý Nhã Kỳ “chết mê chết mệt" với sắc vóc nóng bỏng.Mở màn là phần so kè quyết liệt đến từ Adam Lâm và Bích Ly. Hai “ác chủ bài” của 2 đội đã có phần thi đối đầu nghẹt thở, không khoan nhượng. Nếu Adam Lâm đầy ma mị, tinh tế thì Bích Ly lại vô cùng nóng bỏng, gợi cảm và đầy nội lực. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định với không gian sân khấu này nếu không biết cách diễn sẽ dễ bị đơn điệu. Đức Tuấn đánh giá cao từ cử chỉ, ánh mặt đến giọng hát của Bích Ly. 

“Chị là đàn ông là chị yêu Ly rồi đó em ơi”, Lý Nhã Kỳ hài hước nhận xét. Nữ giám khảo khen Bích Ly thông minh khi lựa chọn được bài hát phù hợp chất giọng và phô diễn được giọng hát trời phú. Thứ 2 là lựa chọn trang phục, kiểu tóc,... làm tăng thêm phần nhìn cho tiết mục. Kết quả Bích Ly nhận được số điểm tuyệt đối từ 3 vị BGK khó tính và xuất sắc giành giải thưởng nhất tuần trong phần thi hát live band.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan