• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop

Keeho (P1Harmony) được cho là sẽ tiếp nối truyền thống "trưởng nhóm có vấn đề" của FNC Entertainment khi chưa ra mắt đã bị dân mạng "bóc phốt" tưng bừng liên quan đến BTS, EXO.

Mới đây, FNC Entertainment thông báo sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nam mới mang tên P1Harmony vào tháng 10. Các thành viên lần lượt được công ty giới thiệu và ngay từ thành viên đầu tiên, dân mạng đã "đào" lại được loạt phốt của nam idol này.

Cụ thể, thành viên Keeho - người Canada gốc Hàn được giới thiệu đến công chúng đầu tiên và dự kiến đảm nhận vai trò trưởng nhóm. Nhưng ngay lập tức, loạt "phốt" trong quá khứ của nam idol này đã được tiết lộ. Cụ thể, Keeho đã điều hành 1 tài khoản Twitter và Curious Cat tràn ngập những lời lẽ anti EXO, quấy rối tình dục BTS, phân biệt chủng tộc với người da màu và bắt nạt cư dân mạng khác.

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop - Ảnh 2.

Trước khi ra mắt với nghệ danh Keeho, anh chàng được biết đến với cái tên Stephan Yoon - người Canada gốc Hàn

"Đại hội bóc phốt" nam idol mới nhà FNC đã diễn ra vô cùng sôi nổi với hàng loạt những bằng chứng thuyết phục. Trong giai đoạn 2016 - 2017, Keeho điều hành tài khoản Twitter mang tên @busanwings và đưa ra vô số phát ngôn anti EXO, quấy rối tình dục BTS, phân biệt chủng tộc. Thậm chí nhiều cư dân mạng tố Keeho đã lưu ảnh họ lại, chế ảnh và đăng tải với lời lẽ tục tĩu, bắt nạt cư dân mạng và trả lời ngông cuồng. Tài khoản này được xác nhận là Keeho do có liên kết với Instagram của anh chàng, đồng thời cũng thông báo chuyện sẽ đi thử giọng và trở thành idol Kpop.

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop - Ảnh 3.

"EXO đã ở trong ngành lâu rồi mà bị nhóm tân binh BTS đuổi kịp, buồn ghê. Phải có lý do thì EXO mới sợ BTS đến vậy và cứ hành động thiếu tôn trọng với họ chứ"

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop - Ảnh 4.

Quấy rối Jimin (BTS) bằng lời lẽ tục tĩu: "Anh ta sẽ mời bạn vào hậu trường Wings Concert để nâng **** cho anh ta 7 tiếng liền"

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop - Ảnh 5.

Chế nhạo Selena Gomez không biểu diễn tại Grammy như Beyonce

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop - Ảnh 6.

Cư dân mạng tố bị Keeho lưu ảnh lại, đăng tải và viết bình luận tục tĩu, phân biệt chủng tộc

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop - Ảnh 7.

Vào tháng 3/2017, tài khoản này tuyên bố ngừng hoạt động do chính chủ đi thi tuyển để trở thành idol: "Này mọi người nên biết nếu tôi ngừng hoạt động và thấy tôi trên tivi thì đừng có hỏi gì, lúc đấy thành 1 con người hoàn toàn mới rồi"

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop - Ảnh 8.

Khi một dân mạng "tiên tri" rằng muốn thấy anh chàng debut tại Hàn Quốc rồi bị "bóc phốt" tưng bừng trên Twitter, Keeho đã đáp trả: "Ôi, ước vậy luôn"

Ngay sau khi loạt "phốt" của Keeho bị dân mạng khui ra và trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, công ty quản lý FNC Entertainment đã phải đưa ra thông báo chính thức. Theo đó, công ty khẳng định nhiều "phốt" trên là sự thật, nhưng tài khoản@busanwings được 7 người điều hàn và Keeho chỉ là 1 trong số đó. Keeho đã sử dụng tài khoản này khi còn đi học và những dòng tweet về EXO, BTS không phải do nam idol viết, tuy nhiên công ty thừa nhận Keeho vẫn có phần lỗi: "Lẽ ra cậu ấy phải nhận thấy vấn đề với tài khoản và chống lại việc đó".

FNC Entertainment kịch liệt phủ nhận cáo buộc Keeho phân biệt chủng tộc. Công ty tuyên bố "là 1 người châu Á lớn lên ở Bắc Mỹ, Keeho nhạy cảm với sự phân biệt chủng tộc hơn bất kỳ ai". Nhiều fan của P1Harmony nhẹ nhõm vì công ty đã lên tiếng nhưng với phần đông cư dân mạng, họ không tin tính chân thực của tuyên bố này.

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop - Ảnh 9.

Fan của P1Harmony nhẹ nhõm vì công ty quản lý đã lên tiếng nhưng dân mạng không tin tưởng lời giải thích này, và thậm chí mỉa mai lại FNC Entertaiment

Cụ thể, Knet cho rằng không có bằng chứng cho thấy việc Keeho chia sẻ tài khoản với 7 người khác, đặc biệt khi tài khoản này thông báo đã đi thử giọng để trở thành idol và ngừng hoạt động khi anh chàng thi đỗ. Knet cũng bất bình với việc FNC quyết định giữ lại Keeho trong nhóm và mỉa mai Keeho đang "nối tiếp truyền thống công ty".

Truyền thống ở đây chính là FNC Entertainment sở hữu kha khá trưởng nhóm "có vấn đề". Năm 2019, trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon lãnh án tù vì tội danh vi phạm luật chống tội phạm bạo lực tình dục, cưỡng bức, quay lén và chia sẻ video với nhóm chat của Jung Joon Young. Mới đây, bê bối bắt nạt nội bộ của AOA khiến cả showbiz chấn động, trưởng nhóm Jimin "hiện nguyên hình" là kẻ 10 năm bắt nạt thành viên cùng nhóm Mina.

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop - Ảnh 10.

Trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon lãnh án tù vì cưỡng bức, quay lén

Biến Kbiz: Thủ lĩnh boygroup bị bóc phốt quấy rối tình dục BTS, anti EXO, Knet mỉa mai FNC là công ty bê bối nhất Kpop - Ảnh 11.

Trưởng nhóm AOA Jimin bắt nạt thành viên cùng nhóm Mina suốt 10 năm

Keeho tiếp tục là cái tên tiếp nối truyền thống này khi bị "bóc phốt" ngay từ khi chưa ra mắt. Dân mạng Hàn đang lo ngại cho tương lai của P1Harmony khi chưa ra mắt mà trưởng nhóm đã dính vô số bê bối như vậy.

Nguồn: Koreaboo, Twitter

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan