• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cặp đôi đồng giới mới gây bão Hollywood: Cara Delevingne hẹn hò Halsey, ai dè tình cũ 2 người cũng... đang yêu nhau

Theo thông tin, Cara Delevingne đã hẹn hò bí mật với Halsey chỉ sau 3 tháng G-Eazy hẹn hò với Ashley Benson.

Thông tin đang gây xôn xao khắp các trang báo và mạng xã hội Twitter chính là việc Hollywood vừa có thêm 1 cặp "bách hợp" mới đó là Cara DelevingneHalsey. Theo tờ The Sun, cặp đôi mới chỉ hẹn hò thời gian gần đây và hiện tại đang giữ kín mối quan hệ. Điều đáng nói, mọi sự chú ý còn đổ dồn về tình cũ của cặp đôi là G-Eazy (bạn trai cũ nổi tiếng của Halsey) và cô đào Ashley Benson nóng bỏng bởi giờ đây hai người đang mặn nồng bên nhau.

Cặp đôi đồng giới mới gây bão Hollywood: Cara Delevingne hẹn hò Halsey, ai dè tình cũ 2 người cũng... đang yêu nhau - Ảnh 2.

Trang Daily Mail cũng đã cung cấp thêm 1 vài chi tiết nóng hổi và cho hay, sau 2 năm hẹn hò Ashley Benson, Cara chia tay bạn gái vào tháng 5 vừa qua. Ashley nhanh chóng ngã vào lưới tình của G-Eazy, trong khi đó, Halsey từng có một cuộc tình trắc trở và "đầy mùi thù hận" với G-Eazy trong 2 năm. Nam rapper này liên tục lừa dối và ngoại tình với các cô gái khác, khiến chủ nhân bản hit Without Me đau khổ, cả hai đã khiến netizen đau đầu vì những màn công kích nhau trên MXH.

Cặp đôi đồng giới mới gây bão Hollywood: Cara Delevingne hẹn hò Halsey, ai dè tình cũ 2 người cũng... đang yêu nhau - Ảnh 3.

G-Eazy và Halsey thuở còn mặn nồng

Cặp đôi đồng giới mới gây bão Hollywood: Cara Delevingne hẹn hò Halsey, ai dè tình cũ 2 người cũng... đang yêu nhau - Ảnh 4.

G-Eazy hiện tại đang hẹn hò với Ashley Benson sau 2 mối tình ồn ào với 2 ca sĩ Yasmin Wijnaldum và Megan Thee Stallion

Cặp đôi đồng giới mới gây bão Hollywood: Cara Delevingne hẹn hò Halsey, ai dè tình cũ 2 người cũng... đang yêu nhau - Ảnh 5.

Halsey và tình cũ Yungblud - người kém cô 3 tuổi. Sau khi chia tay Yungblud, Halsey hẹn hò với diễn viên Evan Peters

Nguồn tin thân cận của Cara cho biết, siêu mẫu bắt đầu hẹn hò với Halsey chỉ cách đây vài tuần. Cặp đôi đã có khoảng thời gian vui vẻ, tràn ngập tiếng cười bên nhau: "Cả hai đều rất cởi mở về vấn đề tình dục của mình, hiện tại cặp đôi đang muốn tận hưởng khoảng thời gian bên nhau, chính vì vậy họ 'bắt sóng' với nhau rất nhanh". Trong khi đó, 1 thông tin khác tiết lộ thực chất Cara và Halsey không muốn có 1 mối quan hệ chính thức, chính vì vậy họ có thể hẹn hò với bất cứ ai khác nếu họ muốn.

Về việc tình cũ của 2 người cũng đang qua lại, trang Daily Mail viết: "Đúng là có chút buồn cười khi tình cũ của hai người lại đang hẹn hò với nhau, nhưng không có bất cứ cảm xúc nặng nề, tiêu cực nào ở đây cả". Có 1 sự thật thú vị rằng, tên thật của Halsey cũng là Ashley - trùng tên với tình cũ Ashley Benson của Cara.

Cặp đôi đồng giới mới gây bão Hollywood: Cara Delevingne hẹn hò Halsey, ai dè tình cũ 2 người cũng... đang yêu nhau - Ảnh 6.

Cara và Halsey từng gặp nhau trong rất nhiều sự kiện trước đây

Cặp đôi đồng giới mới gây bão Hollywood: Cara Delevingne hẹn hò Halsey, ai dè tình cũ 2 người cũng... đang yêu nhau - Ảnh 8.

Thậm chí, Cara còn tham gia đóng MV cho Halsey

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan