• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Sinh năm 2003 đã cao 1m79, ở trường giỏi giang - ở nhà đảm đang

Sở hữu chiều cao chuẩn Hoa hậu nhưng Trà My - cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lại từng vô cùng tự ti vì điều này.

Không chỉ con cái mà tất cả các thành viên khác trong gia đình một người nổi tiếng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Võ Phạm Trà My (sinh năm 2003) - cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng không ngoại lệ.

Võ Phạm Trà My - cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Được biết Trà My hiện đang là học sinh lớp 12 Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý (TP.HCM). Năm nay mới 17 tuổi nhưng cô bạn xinh xắn đã có chiều cao nổi bật - 1m79. Ấy thế mà điều này lại từng khiến Trà My vô cùng tự ti vì những lời bàn tán tiêu cực của mọi người xung quanh.

"Năm lớp 8, lúc có sự thay đổi lớn về chiều cao là mình đã bắt đầu lo lắng về vóc dáng rồi. Khi đó có nhiều người thắc mắc và bất ngờ về chiều cao của mình một cách tiêu cực lắm. Đến mức nhiều lúc mình còn tự hỏi rằng: "Tại sao mình lại không được nhỏ nhắn, xinh xắn như những bạn nữ khác ở ngoài kia?", "Tại sao mình lại có ngoại hình vượt qua mức tiêu chuẩn số đông so với các bạn gái cùng tuổi?",... Những điều tiêu cực này đã hình thành nên cảm giác tự ti, lo sợ trong mình khi phải tiếp xúc với người lạ cũng như không dám trải nghiệm những điều mới mẻ" - Trà My chia sẻ.

Về sau, nhờ sự động viên từ gia đình và bạn bè, Trà My đã có cái nhìn thoáng hơn và tích cực hơn về ngoại hình của mình. Cô bạn cũng không còn thấy buồn lòng hay đặt nặng trước những ý kiến của mọi người nữa. Thậm chí Trà My còn mạnh dạn chia sẻ vấn đề này lên MXH với hy vọng sẽ giúp truyền cảm hứng và mang lại những thông điệp tích cực đến những bạn đang gặp phải vấn đề mà cô bạn từng trải qua.

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Sinh năm 2003 đã cao 1m79, ở trường giỏi giang - ở nhà đảm đang - Ảnh 2.

Trà My cho biết thêm: "Mình thấy cao hay thấp, ốm hay gầy không quan trọng. Miễn sao mình luôn sống tích cực, đóng góp những giá trị ý nghĩa cho xã hội và quan trọng nhất là biết yêu thương và trân trọng giá trị của bản thân là được"

Hiện tại ngoài việc học, Trà My còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội. Cụ thể, cô bạn thành viên trong nhóm thực hiện một dự án nghiên cứu khoa học xã hội liên quan đến mối liên hệ giữa phụ huynh và học sinh. Đồng thời Trà My cũng đang thực hiện tuyên truyền cho chiến dịch "Mỹ" của UNFOLD the V - tổ chức phi lợi nhuận hướng tới mục đích trở thành lăng kính đa chiều soi chiếu những vấn đề thời sự trong xã hội Việt Nam hiện nay.

Cháu gái ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Sinh năm 2003 đã cao 1m79, ở trường giỏi giang - ở nhà đảm đang - Ảnh 3.

Trà My (ngoài cùng bên phải) cùng mẹ, bà và dì Phạm Quỳnh Anh.

Nhưng vẫn chưa hết điều thú vị ở cô bạn này đâu nhé! Trà My còn cực chăm vào bếp và nấu ăn cùng gia đình khi có thời gian rảnh. Vừa xinh đẹp giỏi giang lại vừa đảm đang thế này, trong tương lai chắc chắn Trà My sẽ làm nên chuyện cho mà xem.

Không chỉ học giỏi, năng động, Trà My còn cực kì khéo tay đấy nhé!

(Ảnh: NVCC)

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan