• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chung Hân Đồng chấn thương nặng vùng đầu phải vào viện gấp, thêm tình tiết gây sốc không ngờ trong quá khứ

Hiện giờ, tình trạng của Chung Hân Đồng đang được các bác sĩ theo dõi sát sao.

Công ty giải trí đình đám Anh Hoàng đã đưa ra thông báo về việc 2 giờ sáng ngày hôm nay, Chung Hân Đồng - thành viên nhóm nhạc TWINS bất ngờ nhập viện gấp vì chấn thương nặng vùng đầu. Hiện không rõ vì sao cô lại gặp tai nạn bất ngờ đến như vậy, hiện tại tình trạng sức khoẻ của nữ ca sĩ đang được theo dõi.

Chung Hân Đồng chấn thương nặng vùng đầu phải vào viện gấp, thêm tình tiết gây sốc không ngờ trong quá khứ - Ảnh 2.

Trang Sohu cho biết thêm, Chung Hân Đồng khi gặp tai nạn đã ngay lập tức thông báo cho quản lý của mình là Hoắc Vấn Hy, sau đó cô đã được đưa gấp vào bệnh viện Hạ Môn để điều trị. Từ Bắc Kinh, Hoắc Vấn Hy và cô bạn thân Dung Tổ Nhi đã bay chuyến bay sớm nhất tới Hạ Môn để ở bên A Kiều. Hiện tại Sohu đang liên lạc thêm với công ty quản lý tuy nhiên chưa nhận được câu trả lời.

Nguồn tin cung cấp cho Sohu tiết lộ, dù bị thương nặng nhưng Chung Hân Đồng vẫn muốn được tiếp tục quay phim vào sáng hôm sau. Theo đó, lịch trình quay của ngày 7/9 là vào lúc 6h và đây cũng là ngày quay cuối cùng. Dù bản thân nữ ca sĩ không muốn làm trễ lịch trình quay của đoàn nhưng vì vết thương quá nặng, cô bắt buộc phải ở trong viện thêm vài ngày để theo dõi. Quản lý Hoắc Vấn Hy cũng không đồng ý cho A Kiều làm việc quá sớm.

Chung Hân Đồng chấn thương nặng vùng đầu phải vào viện gấp, thêm tình tiết gây sốc không ngờ trong quá khứ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một thông tin gây sốc tiết lộ về vụ tai nạn trong quá khứ của Chung Hân Đồng cũng mới được báo chí chia sẻ. Theo đó, khi Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc cùng đi hưởng tuần trăng mật, do bị cảm nên Chung Hân Đồng đã uống thuốc cảm cùng với rượu mạnh, dẫn tới việc bị sốc và hôn mê trong nhà vệ sinh. Mãi không thấy vợ ra ngoài, Lại Hoằng Quốc mới vào nhà vệ sinh tìm và phát hiện vợ trong tình trạng không ổn định nên đã đưa ngay tới bệnh viện điều trị.

Chung Hân Đồng chấn thương nặng vùng đầu phải vào viện gấp, thêm tình tiết gây sốc không ngờ trong quá khứ - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan