• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Con trai bà Tân Vlog nấu cháo gà nguyên lông: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang vào cuộc

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho rằng, nếu đúng video nấu cháo gà còn nguyên lông do con bà Tân Vlog làm thì sẽ xử lý nghiêm.

Con trai Bà Tân Vlog sở hữu tới 3 kênh YouTube khác nhau bao gồm: Hưng Vlog, Hưng Troll và Hưng Gamer với nhiều nội dung troll (chơi khăm) người thân trong gia đình bằng hàng loạt chiêu trò khác nhau.

Mới đây nhất, con trai của bà Tân tiếp tục bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi nấu nguyên nồi cháo trắng với con gà còn nguyên lông để troll hai người em của mình.

Con bà Tân Vlog nấu cháo gà nguyên lông: Nếu đúng sẽ có biện pháp xử nghiêm - Ảnh 1.

Nấu cháo với con gà còn nguyên lông

Trong video, Hưng tiết lộ: "Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Chỉ nghĩ đến cảnh hai đứa nó ăn nồi cháo đã thấy buồn cười."

Sau khi hai anh em ăn cháo, tìm gà trong nồi mới phát hiện ra trò chơi khăm. Cô em phun hết cháo trong miệng ra, rồi ba người rượt đuổi nhau như kết thúc nhiều vlog khác.

Liên quan đến thông tin con trai bà Tân Vlog đãi hai em ruột nồi cháo gà còn nguyên lông, ngày 7/9, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết, ông đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo thanh tra Sở xác minh, làm rõ.

"Theo báo cáo lại của thanh tra, clip nấu cháo gà còn nguyên lông xuất hiện ở trên mạng rất nhiều. Bởi vậy, tôi đã chỉ đạo các phòng chuyên môn vào cuộc kiểm tra, làm rõ xem có đúng video con trai bà Tân Vlog làm không, nếu đúng thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm về việc truyền bá những video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm", lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết.

Dù biết vui là chính, vlog này đã gặp sự phản đối gay gắt của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng làm như vậy rất mất vệ sinh và lãng phí thức ăn.

Con bà Tân Vlog nấu cháo gà nguyên lông: Nếu đúng sẽ có biện pháp xử nghiêm - Ảnh 2.

Cô em phun hết cháo trong miệng khi phát hiện ra sự thật

Hiện vlog vẫn đang tiếp tục nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan