• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cường Đô La - Đàm Thu Trang mở tiệc mừng con gái đầy tháng, hội ngộ gia đình Diệp Lâm Anh: Sắc vóc 2 mẹ bỉm thành tâm điểm!

Vốn là 2 người bạn thân thiết, Diệp Lâm Anh đã đến dự tiệc thân mật mừng tròn 1 tháng tuổi của con gái Đàm Thu Trang.

Bước ra từ cuộc thi VietNam's Next Top Model 2010, Diệp Lâm AnhĐàm Thu Trang đã có tình bạn thân thiết suốt 1 thập kỷ. Dù có công việc riêng khá bận rộn, nhưng 2 mỹ nhân luôn góp mặt trong những dịp quan trọng của đối phương.

Mới đây nhất, Diệp Lâm Anh cùng ông xã và 2 nhóc tỳ đã đến dự tiệc mừng con gái Đàm Thu Trang tròn 1 tháng tuổi. Khung ảnh hội ngộ 2 gia đình khiến dân tình thích thú, nhan sắc hội mẹ bỉm Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh được chú ý hơn cả. Nếu như Diệp Lâm Anh đã lấy lại dáng nuột nà, thon gọn sau 1 năm sinh nở thì Đàm Thu Trang lại giấu dáng khi nép vào người ông xã. Cô nàng tuy vậy vẫn ghi điểm bởi vẻ ngoài tươi tắn, nụ cười hạnh phúc thấy rõ.

Sau 1 tháng hạ sinh công chúa, Đàm Thu Trang để lộ nhan sắc mẹ bỉm và có hành động đặc biệt khi hội ngộ Diệp Lâm Anh - Ảnh 2.

Khung ảnh 2 gia đình Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh hội ngộ khiến dân tình thích thú. Mẹ bỉm Diệp Lâm Anh chiếm spotlight với body khó tin hậu sinh đẻ, trong khi đó mỹ nhân họ Đàm lại khá e dè

Sau 1 tháng hạ sinh công chúa, Đàm Thu Trang để lộ nhan sắc mẹ bỉm và có hành động đặc biệt khi hội ngộ Diệp Lâm Anh - Ảnh 3.

Trước đó, sau 1 ngày sinh nở, Đàm Thu Trang cũng tự tin để lộ vẻ ngoài của mẹ bỉm

Nhan sắc của Đàm Thu Trang trong thai kỳ cũng thường xuyên nhận được lời khen ngợi
Sau 1 tháng hạ sinh công chúa, Đàm Thu Trang để lộ nhan sắc mẹ bỉm và có hành động đặc biệt khi hội ngộ Diệp Lâm Anh - Ảnh 5.

Mái ấm nhỏ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến khối người ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan