• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hơn 60% khán giả bất bình khi Messi ở lại Barca

Trong cuộc khảo sát do AS đưa ra với câu hỏi “Bạn có đồng ý với việc Messi ở lại Barca không?”, có tới 61,42% NHM lựa chọn trả lời “không” so với chỉ 38,58% ủng hộ quyết định của cầu thủ người Argentina.

Tối ngày 4/9, Messi chính thức tuyên bố sẽ ở lại Barca ít nhất cho tới hết mùa giải năm sau. "Tôi sẽ tiếp tục ở lại Barca và luôn hết mình vì đội bóng, bất chấp việc bản thân đã muốn rời đi như thế nào", Messi khẳng định.

Phát biểu của Messi đã chấm dứt vụ lùm xùm xung quanh chuyện đi hay ở của siêu sao 33 tuổi trong thời gian qua.

Tuy nhiên, quyết định tiếp tục ở lại Barca của Messi không được lòng NHM tại Tây Ban Nha. Trong số hơn 26.000 người tham gia cuộc khảo sát do AS đưa ra với câu hỏi "Bạn có đồng ý với việc Messi ở lại Barca không?", có tới 61,42% NHM lựa chọn trả lời "không" trong khi chỉ có 38,58% ủng hộ quyết định của cầu thủ người Argentina.

Hơn 60% khán giả bất bình khi Messi ở lại Barca - Ảnh 1.

Messi trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Goal (Ảnh: Goal)

"Messi đã hạ gục Bartomeu và phần còn lại của BLĐ một cách công khai. Có thể họ vẫn ở lại nhưng hình ảnh của Bartomeu sẽ mãi mãi bị tổn hại với tư cách là người phải đối mặt với tất cả mớ lộn xộn này. Không có cách nào để họ có thể sửa chữa được nữa. Messi đã làm rất tốt", một người dùng Twitter đưa ra nhận định.

Mặc dù vậy, theo Reuters, sự khẳng định này cũng khiến nhiều người hâm mộ Barcelona thở phào nhẹ nhõm và tỏ ra phấn khởi.

“Nếu anh ấy có thể ở lại thêm một năm nữa, CLB sẽ được hưởng lợi và CĐV như chúng tôi cũng có thể đến xem anh ấy thi đấu tại sân. Tôi cho rằng đây là một động thái rất tích cực”, Oriol Vives, 31 tuổi, một fan của Barca nói.

Hơn 60% khán giả bất bình khi Messi ở lại Barca - Ảnh 2.

Quyết định tiếp tục ở lại Barca của Messi không được lòng NHM tại Tây Ban Nha (Ảnh: Getty Images)

"Tôi nghĩ đó là tin tốt cho Barcelona vì anh ấy vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", một NHM khác có tên Jorge Sos, 39 tuổi cho biết. Mặc dù ở lại nhưng NHM cũng cho rằng vụ lùm xùm này đã khiến mối quan hệ của Messi cùng Barca trở nên xấu đi rất nhiều.

"Tôi nghĩ thật tốt khi Messi không rời đi nhưng với mớ hỗn độn mà anh ấy đã tạo ra, thành thật mà nói, điều đó không hề tốt cho Barcelona. Có cảm giác như Messi không còn muốn toàn tâm phục vụ cho đội bóng", Sergi Roda, 24 tuổi nhận xét.

Bên cạnh thông báo ở lại, Messi cũng chỉ trích Chủ tịch Bartomeu đã không làm đúng lời hứa. "Tôi có nguyện vọng rời Barca từ rất lâu rồi. Tôi đã nói với chủ tịch và ông ấy luôn nói rằng tôi có thể quyết định việc đi hay ở vào cuối mùa giải. Mặc dù vậy, cuối cùng thì ông ta đã nuốt lời", Messi nói trong cuộc phỏng vấn với Goal.

"Tôi sẽ ở lại câu lạc bộ để không vướng vào tranh chấp pháp lý. Nhưng việc quản lý CLB của Bartomeu là một thảm họa", chân sút người Argentina chỉ trích BLĐ của Barca.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan