• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khoảnh khắc khiến phụ huynh nào cũng ớn lạnh: Chỉ một phút giây mẹ quay lưng sơ suất, con sơ sinh đã bị kẻ gian bắt đi

Vào sáng ngày 3/9, một vụ bắt cóc trẻ sơ sinh đã xảy ra tại siêu thị Bashas' ở Flagstaff, Mỹ gây xôn xao dư luận.

Theo cảnh sát địa phương, thông qua camera giám sát có thể thấy một người mẹ đi siêu thị đang đứng tại quầy thanh toán tự động, phía sau cô là chiếc xe đẩy hàng cùng đứa con sơ sinh trong đó.

Lúc ấy, một người đàn ông đang ở ngay gần đó đã hoàn thành xong việc mua đồ. Trong lúc người mẹ quay lưng đi, gã này đã nhanh chóng bám lấy xe đẩy hàng có chứa em bé sơ sinh rồi thản nhiên đẩy đi trong tích tắc.

Khoảnh khắc người đàn ông bắt cóc trẻ sơ sinh.

Khoảnh khắc khiến phụ huynh nào cũng ớn lạnh: Chỉ một phút giây mẹ quay lưng sơ suất, con sơ sinh đã bị kẻ gian bắt đi - Ảnh 2.

Người đàn ông thản nhiên đẩy xe đẩy đi khi người mẹ quay mặt về phía màn hình thanh toán.

Khoảnh khắc khiến phụ huynh nào cũng ớn lạnh: Chỉ một phút giây mẹ quay lưng sơ suất, con sơ sinh đã bị kẻ gian bắt đi - Ảnh 3.

Sau vụ việc, người đàn ông rời cửa hàng ngay lập tức.

May mắn thay, vào thời điểm người đàn ông chuẩn bị rời siêu thị cùng với đứa trẻ, người mẹ đã kịp thời phát hiện và ngăn cản hành vi táo tợn kia. Nghi phạm vội vã chạy đi sau khi bị phát hiện. Cảnh sát cho biết, thông qua camera giám sát có thể thấy nghi phạm là một người đàn ông cao to, có mái tóc nâu, mặc áo sơ mi lịch sự.

Chỉ vài giờ sau vụ việc, người đàn ông đã bị bắt giữ. Danh tính của ông này là Jeffery Roholt, 59 tuổi, ở Flagstaff. Theo trang Facebook cá nhân của Jeffery Roholt, ông này là một đầu bếp, từng theo học tại Học viện Ẩm thực Hoa Kỳ, từng làm việc cho Remington Hotels với tư cách là bếp trưởng.

Roholt theo học Đại học Utah từ năm 1981 đến năm 1983. Ông có bằng cao đẳng về nghệ thuật ẩm thực và đào tạo đầu bếp của trường dạy nấu ăn Le Cordon Bleu ở Paris. Hồ sơ công khai cho thấy Roholt đã bị bắt 2 năm trước và bị nhà chức trách quận Maricopa buộc tội tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người và bắt cóc trẻ em. Hiện cảnh sát đang điều tra làm rõ vụ việc.

Khoảnh khắc khiến phụ huynh nào cũng ớn lạnh: Chỉ một phút giây mẹ quay lưng sơ suất, con sơ sinh đã bị kẻ gian bắt đi - Ảnh 4.

Jeffery Roholt từng là bếp trưởng.

Khoảnh khắc khiến phụ huynh nào cũng ớn lạnh: Chỉ một phút giây mẹ quay lưng sơ suất, con sơ sinh đã bị kẻ gian bắt đi - Ảnh 5.

Jeffery Roholt từng có quá khứ bắt cóc trẻ em.

Nguồn: Daily Mail

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan