• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

MC Tuyền Tăng đột ngột đổ bệnh, huỷ dẫn chương trình phút cuối?

Hoá ra đây chỉ là một phút “quăng miếng” của các nghệ sĩ trong tập 10 “Siêu nhí đấu trí “ sắp lên sóng tuần này.  


Tập 10 “Siêu nhí đấu trí” tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc, lúc 20h45 thứ Bảy, 12/09 trên kênh HTV9 với sự dẫn dắt của cặp đôi MC siêu “hợp cạ” Quốc Bảo – Tuyền Tăng. Tuy nhiên, những tình huống nhá hàng của tập này khá khó hiểu khi bộ đôi xuất hiện cùng nhau khá vui vẻ mở đầu chương trình. Tuyền Tăng còn bày tỏ sự háo hức được đến thứ Bảy mỗi tuần để gặp các cô bé, cậu bé thông minh, lém lỉnh trong dàn siêu nhí.


Tuy nhiên, đến phần giới thiệu dàn siêu nhí cho tuần này thì Võ Tấn Phát xuất hiện thay thế vị trí của Tuyền Tăng. Nam diễn viên cho hay, đây là vị trí bất đắc dĩ anh làm vì Tuyền Tăng đột ngột đổ bệnh, không tiếp tục dẫn chương trình được. “Tuyền Tăng trang điểm, thay quần áo sẵn sàng trong cánh gà rồi nhưng tự nhiên lên tăng xông, đổ bệnh xuống nên đẩy Phát ra liền. Mình thử một số này không có Tuyền mà có Phát, nam nam dẫn thử coi sao anh ha”, Võ Tấn Phát nói. Tưởng rằng Quốc Bảo sẽ tiếc nuối khi không được dẫn chung với người em thân thiết thì ngược lại anh khá “hả hê”. Nam MC cho hay: “Chắc Bảo xin cho Phát dẫn luôn chứ hông biết sao gần đây dẫn với Tuyền không có vô, không có hay. Anh em chơi với nhau 6,7 năm mà lên sân khấu không có hợp, vấp đĩa hoài à”. Quốc Bảo còn tranh thủ nói xấu cô em rằng “quăng miếng không chụp được” nên anh cũng muốn đổi MC. Thấy đồng nghiệp nói xấu bạn dẫn quá nhiều, Võ Tấn Phát đề nghị camera ghi lại đầy đủ khoảnh khắc này, làm bằng chứng gửi cho Tuyền Tăng. 5 siêu nhí thì hoang mang và ngơ ngác không biết đầu đuôi câu chuyện thế nào và liệu có tiếp tục chương trình được không khi thiếu 1 MC. 
Tiếp sau đó, Tuyền Tăng xuất hiện khiến Quốc Bảo và Tấn Phát bất ngờ, “đơ nhẹ” vài giây, đặc biệt là Quốc Bảo với những lời nói xấu không thương tiếc đồng nghiệp lúc nãy. Tuyền Tăng vẫn giữ được sự vui vẻ, hoạt bát, hoàn toàn không có dấu hiệu của việc lên tăng xông như lời Tấn Phát nói. Cô nàng liền chất vấn 2 người bạn: “Các anh vừa nói cái gì, các anh trù ẻo cho em lên tăng xông huỷ show hay gì? Em vẫn bình thường cho tới lúc nghe các anh nói xấu em thì em mới thấy mệt mệt lại đó”. Tuyền Tăng còn quay sang trách móc Quốc Bảo rằng cô phải lấy hết sự bình tĩnh để đón nhận những lời nói không mấy hay ho từ Quốc Bảo dành cho mình. Còn Võ Tấn Phát thì chối lia lịa những lời mình đã tán thành với Quốc Bảo. “Anh không biết gì hết, anh không liên quan trong câu chuyện này đâu”, nam diễn viên tiên tục chối tội. Sau đó Quốc Bảo phải đính chính lại rằng đây chỉ là một tình huống giới thiệu khách mời cho “Siêu nhí đấu trí” tuần này thêm phần thú vị thôi. Họ vẫn là những người bạn, những người anh em tốt và khá hợp cạ với nhau, hoàn toàn không có ý chê bai như những phút “quăng miếng” vừa rồi trên sóng truyền hình. Võ Tấn Phát là một trong hai khách mời của tập phát sóng tuần này, vị khách mời còn lại là diễn viên Phương Lan, một cô nàng cũng tinh nghịch, hài hước không kém. Vừa hội ngộ với các đồng nghiệp, Phương Lan liền trêu chọc Quốc Bảo: “Tại sao anh lại lấy cái tạp dề của em, đây là tạo dề ăn dặm của em mà.”. Sở dĩ cô nàng trêu chọc như vậy vì nam MC hôm nay diện áo sơ mi trắng, còn cố tình tạo điểm nhấn bằng một chiếc yếm ngoài nhưng nhìn không khác gì tạp dề. 

5 siêu nhí trong tuần này đem đến một tiết mục vô cùng sôi động, nhảy và diễn kịch Tấm Cám trên nền nhạc hit “Bống bống bang bang” của nhóm 365. Tuần này chỉ có duy nhất một cậu bé tên Hoàng Huynh bên cạnh 4 cô bé xinh xắn, thông minh Đông Nghi, Hà Linh, Bảo Ngọc, Hồng Anh. Mỗi bé một cá tính, kèm với sự hiểu biết của mình, chắc chắn sẽ giúp cho Lan Phương và Tấn Phát thi đấu xuất sắc trong “Siêu nhí đấu trí” tuần này. 
“Siêu nhí đấu trí” lên sóng 20h45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.


J.N

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan