• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mulan và Lưu Diệc Phi làm sập Disney+ vào ngày đầu ra mắt, sức hút của tỉ tỉ đúng là không đùa được

Fan quốc tế lũ lượt kéo nhau đi xem Mulan đã khiến nền tảng Disney+ sập ngay trong vài nốt nhạc.

Ngày 4/9 chính thức đánh dấu sự ra mắt của Mulan (tựa Việt: Hoa Mộc Lan) trên hệ thống chiếu phim trực tuyến Disney+ tại thị trường các nước châu Âu. Vốn là một bộ phim được mong chờ từ lâu, mặc dù đã chốt giá 30 đô la (khoảng 700.000VND) thì số người quyết định bỏ tiền để xem Mulan tại nhà vẫn rất nhiều.

Mulan và Lưu Diệc Phi làm sập Disney+ vào ngày đầu ra mắt, sức hút của chị không đùa được đâu! - Ảnh 1.

Chính vì vậy, ngay sau khi bộ phim được ra mắt vào ngày hôm nay, nền tảng của Disney+ tại thị trường Bắc Mỹ đã không chịu nổi số lượt truy cập quá nhiều và sập ngay lập tức. Mặc dù là “con đẻ” của Disney và được đầu tư cả núi tiền để xây dựng hệ thống, quy trình mượt mà, việc Disney+ bị hỏng vì Mulan đã chứng tỏ sức hút không thể không bỏ qua của bom tấn Nhà Chuột.

Nhiều người cũng dự đoán rằng sự cố này cũng là do số lượng người xem từ Trung Quốc vượt tường lửa, đổi IP để vào xem ngay Mulan cho nóng, nhất là khi bộ phim có sự tham gia của các tên tuổi hàng đầu như Lưu Diệc Phi, Chân Tử ĐanCủng Lợi. Đúng là lòng tự tôn dân tộc của người dân Trung Hoa không thể nào coi nhẹ được!

Ngay sau khi gặp vấn đề kết nối, các fan quốc tế của bộ phim đã đăng đàn lên trang Twitter để phàn nàn và kêu gọi Disney+ nhanh chóng sửa lỗi. Đây thực sự là một sự kiện chưa có tiền lệ trong lịch sử phát hành phim của Disney.

Mulan và Lưu Diệc Phi làm sập Disney+ vào ngày đầu ra mắt, sức hút của chị không đùa được đâu! - Ảnh 3.

"Bây giờ là 12:26 và tôi đang cố xem Mulan mà không được. Disney+ ơi sửa lỗi đi cả nhà tôi đang ngồi chờ như này nè"

Mulan và Lưu Diệc Phi làm sập Disney+ vào ngày đầu ra mắt, sức hút của chị không đùa được đâu! - Ảnh 4.

"Tôi đang cố xem Mulan lúc nửa đêm nhưng mà Disney+ lại lỗi lòi ra"

Mulan và Lưu Diệc Phi làm sập Disney+ vào ngày đầu ra mắt, sức hút của chị không đùa được đâu! - Ảnh 5.

Hình ảnh báo lỗi của hệ thống Disney+

Được biết, bộ phim Mulan đã nhận được số điểm rất cao trên nhiều trang báo và các hệ thống đánh giá phim. Hiện tại, trang Rotten Tomatoes đang để Mulan ở con số 81% - một khởi đầu rất thành công và càng khiến mọi người háo hức, nhất là sau bom tấn Tenet gây tranh cãi vừa ra mắt cuối tháng 8.

Mulan và Lưu Diệc Phi làm sập Disney+ vào ngày đầu ra mắt, sức hút của chị không đùa được đâu! - Ảnh 6.

Tại một số nước không có Disney+ và tình hình bệnh dịch đã được kiểm soát như Trung Quốc, Mulan vẫn nghênh ngang tiến ra rạp để gom bạc từ fan điện ảnh. Tuy nhiên thông tin về việc phát hành bộ phim tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. Nhiều khả năng, khán giả Việt sẽ phải chờ rất lâu trước khi có thể đường đường chính chính thưởng thức Mulan.

Nguồn ảnh: Disney, chụp màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan