• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nữ đô vật xinh đẹp gây chú ý khi khoe body gọn gàng chỉ sau 5 tuần sinh nở, gây chú ý nhất là vòng 2 săn chắc

Nikki Bella đặt mục tiêu sẽ giảm thêm 8 kg trong tương lai gần để trở về với mức trọng lượng trước sinh nở.

Võ sĩ Nikki Bella mới chào đón thiên thần nhỏ Matteo vào hôm 31/7 vừa qua. Hiện tại, cô nàng 36 tuổi đang nỗ lực để lấy lại vóc dáng đáng mơ ước trong quá khứ. Hành trình giảm cân của Nikki đã đạt được những thành quả đáng nể và mới đây cô đã chia sẻ câu chuyện bản thân lên Instagram.

"Tôi muốn cho mọi người được thấy hình ảnh thật nhất của tôi vào thời điểm hiện tại. Lúc này là tuần thứ 5 sau sinh đẻ và tôi còn khoản 18 lbs (hơn 8 kg) để trở về với mức cân nặng trước đó", cô chia sẻ.

Nữ đô vật xinh đẹp gây chú ý khi khoe body gọn gàng chỉ sau 5 tuần sinh nở, gây chú ý nhất là vòng 2 săn chắc - Ảnh 1.
Nữ đô vật xinh đẹp gây chú ý khi khoe body gọn gàng chỉ sau 5 tuần sinh nở, gây chú ý nhất là vòng 2 săn chắc - Ảnh 2.
Nữ đô vật xinh đẹp gây chú ý khi khoe body gọn gàng chỉ sau 5 tuần sinh nở, gây chú ý nhất là vòng 2 săn chắc - Ảnh 3.

fan ấn tượng khi Nikki nhanh chóng lấy lại vóc dáng hậu sinh nở (Ảnh: DailyMail)

Trên MXH, nhiều fan bày tỏ sự trầm trồ với vẻ ngoài hiện tại của Nikki. Đặc biệt là ở vòng 2 của cô nàng, vẫn rất săn chắc và những múi cơ còn lộ rõ. Bí quyết Nikki sử dụng để giảm cân không gì khác ngoài tập luyện.

"Tôi sẽ không sử dụng chế độ ăn kiêng hay bất kỳ phương thức nhịn ăn nào bởi lẽ, ưu tiên số 1 của tôi là giúp con mình có đủ chất dinh dưỡng từ sữa mẹ. Vì thế, tôi cố gắng tập luyện chăm chỉ và ăn uống hợp lý để lấy lại hình thể như xưa. Cách đây vài tuần, tôi liên tục trì hoãn việc tập luyện nhưng giờ chuyện này đã không còn nữa".

Nikki Bella đăng video tập luyện lên trang cá nhân

"Tôi muốn mọi người thấy cuộc hành trình của tôi. Bản thân tôi biết không dễ dàng khi chứng kiến cơ thể mình thay đổi sau khi sinh nở về cả thể chất lẫn tinh thần. Tôi cảm nhận được điều này".

Cựu đô vật WWE Nikki Bella bắt đầu hẹn hò với Artem Chigvintsev kể từ năm 2017 khi cặp đôi này cùng tham dự chương trình "Bước nhảy hoàn vũ". Tới tháng 11.2019, Artem cùng Nikki đính hôn trong lúc cùng nhau du lịch tại Pháp. Và 10 tháng sau, cả hai chào đón thiên thần nhỏ Matteo.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan