• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nữ thần Yoona lồng lộn lên 7 bìa tạp chí đặc biệt, nhưng lại gây tranh cãi vì bị 'dìm' với đôi mắt trợn trừng đến lạ

Nhan sắc của nữ thần SNSD Yoona bất ngờ vướng tranh cãi vì bị "dìm" trong bộ ảnh tạp chí mới nhất.

Mới đây, nữ thần nhan sắc Yoona (SNSD) đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue số ra đặc biệt, vừa là số Kim Cửu (tháng 9) và vừa số kỷ niệm 20 năm tuổi của Vogue Đài Loan. Được biết, tạp chí này đã kỳ công tri ân Yoona với 7 bìa khác nhau cho một ấn bản.

Không hổ danh là nhan sắc hàng đầu Kbiz, nữ thần nhà SM vẫn được không ít người hâm mộ nhận xét là xinh đẹp, mỹ miều. Tuy nhiên, hàng loạt netizen phải giật mình vì đôi mắt nai trong trẻo của Yoona bỗng to đến bất thường, thậm chí có phần đáng sợ vì đeo lens quá đà, trang phục sến sẩm, ảnh bị chỉnh sửa quá đà. Các fan đều thừa nhận rằng đây là 1 trong những lần hiếm hoi visual SNSD lên tạp chí mà bị "dìm" đến thế.

Nữ thần Yoona lồng lộn lên 7 bìa tạp chí đặc biệt, nhưng lại gây tranh cãi vì bị dìm với đôi mắt trợn trừng đến lạ - Ảnh 2.

Yoona trở thành gương mặt trang bìa tháng 9 của tạp chí Vogue Đài Loan số ra đặc biệt. Đây là bức hình thần thái và được fan nhận xét là ổn nhất bộ hình

Nữ thần Yoona lồng lộn lên 7 bìa tạp chí đặc biệt, nhưng lại gây tranh cãi vì bị dìm với đôi mắt trợn trừng đến lạ - Ảnh 3.

Bước sang tuổi 30, nữ thần SNSD vẫn chứng minh vóc dáng và nhan sắc hàng đầu Kpop. Tuy nhiên, fan lại cho rằng Yoona bị dìm trong vài khung hình như thế này với cách trang điểm nhợt nhạt, trang phục sến sẩm và kém hấp dẫn

Nữ thần Yoona lồng lộn lên 7 bìa tạp chí đặc biệt, nhưng lại gây tranh cãi vì bị dìm với đôi mắt trợn trừng đến lạ - Ảnh 4.

Trong bức hình khác, Yoona lại khiến người xem giật mình với đôi mắt to khác thường, không còn nét trong trẻo, ngây thơ như xưa, thậm chí có phần trợn trừng đáng sợ

Nữ thần Yoona lồng lộn lên 7 bìa tạp chí đặc biệt, nhưng lại gây tranh cãi vì bị dìm với đôi mắt trợn trừng đến lạ - Ảnh 5.

Nhiều người khẳng định đây hoàn toàn là do lỗi trang điểm khiến nhan sắc nữ thần nhan sắc bị "dìm" khác lạ thế này. Đỉnh điểm trong bức ảnh này, mọi thứ đều hoàn hảo trừ đôi mắt to trợn trừng, khuôn mặt đơ cứng do bị chỉnh sửa quá đà của Yoona. Fan đồng loạt la ó stylist vì vẻ đẹp tự nhiên của thần tượng bỗng bị "dìm" chỉ vì tạo hình lần này

Nữ thần Yoona lồng lộn lên 7 bìa tạp chí đặc biệt, nhưng lại gây tranh cãi vì bị dìm với đôi mắt trợn trừng đến lạ - Ảnh 6.
Nữ thần Yoona lồng lộn lên 7 bìa tạp chí đặc biệt, nhưng lại gây tranh cãi vì bị dìm với đôi mắt trợn trừng đến lạ - Ảnh 7.
Nữ thần Yoona lồng lộn lên 7 bìa tạp chí đặc biệt, nhưng lại gây tranh cãi vì bị dìm với đôi mắt trợn trừng đến lạ - Ảnh 8.

Một số góc chụp xa, đôi mắt của Yoona nhìn ổn hơn nhưng lại gây tranh cãi vì trang phục loè loẹt, không những không tôn được lên vẻ cá tính mà còn "dìm" cô nàng này. Tuy vô cùng tự hào khi idol được vinh danh với tận 7 bìa tạp chí nhưng các fan của Yoona vẫn phải lắc đầu xua tay vì hình ảnh khác lạ của thần tượng

Tạm quên bộ hình tạp chí khác lạ trên kia đi vì đây mới là Yoona dịu dàng, nữ tính khán giả thường thấy. Làn da trắng sáng mịn màng, tỷ lệ gương mặt hoàn hảo, đôi mắt nai vừa long lanh, vừa thuần khiết từ lâu đã trở thành "thương hiệu" của Yoona. Đôi mắt trong sáng của nữ thần SM được xem là niềm ao ước đối với mọi cô gái

Nguồn: Facebook

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan