• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rò rỉ ảnh hẹn hò cực hiếm của Chung Hán Lương và bà xã bí ẩn, Cnet xôn xao vì thái độ như người lạ của cặp đôi

Chung Hán Lương cùng bà xã Tạ Dịch Hoa xuất hiện tại một nhà hàng với thái độ cẩn trọng, không đứng cạnh nhau.

Trang Sohu đưa tin, cánh paparazzi xứ Trung sáng ngày hôm nay gây xôn xao khi chia sẻ loạt ảnh hẹn hò của Chung Hán Lương và bà xã Tạ Dịch Hoa. Có thể nói, so với rất nhiều cặp đôi đình đám trong giới, Chung Hán Lương và Tạ Dịch Hoa đều giữ cuộc sống đời tư vô cùng kín đáo, chưa bao giờ công khai thừa nhận tình cảm, không phản hồi về những bức ảnh paparazzi chụp lại được.

Cặp đôi được bắt gặp tới 1 nhà hàng dùng bữa, sau đó, cả hai vô cùng kín đáo, lần lượt rời khỏi nơi đây và đi 2 chiếc xe khác nhau, tuyệt nhiên không có khoảnh khắc nào cùng đứng chung khung hình.

Hình ảnh Chung Hán Lương rời khỏi nhà hàng tại Hoành Điếm

Một lúc sau, Tạ Dịch Hoa cũng rời khỏi nhà hàng. Theo truyền thông đưa tin, vợ Chung Hán Lương lặn lội sang Hoành Điếm để thăm ông xã vì tài tử họ Chung đang quay show tại đây

Ảnh hẹn hò cực hiếm của Chung Hán Lương và bà xã được chia sẻ, Cnet bàn tán cảnh cặp đôi xa cách như người lạ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, thay vì đi chung xe, Tạ Dịch Hoa lại lên 1 chiếc xe khác

Ảnh hẹn hò cực hiếm của Chung Hán Lương và bà xã được chia sẻ, Cnet bàn tán cảnh cặp đôi xa cách như người lạ - Ảnh 5.

Cánh phóng viên không thể ghi lại được khoảnh khắc nào hai vợ chồng chung khung hình

Trên mạng xã hội, không ít bình luận của Cnet chia sẻ rằng, họ cảm thấy hai vợ chồng quá xa cách với nhau. Chung Hán Lương cũng nhận về nhiều lời bàn tán vì không công khai thừa nhận đã kết hôn, có con dù rằng bị paparazzi "khui" ra cách đây nhiều năm. Mặc dù vậy, vẫn có bình luận cho rằng, đây là cuộc sống riêng tư và cũng là lựa chọn của nghệ sĩ, cần tôn trọng và ủng hộ họ.

Trước đó, thông tin gây bất ngờ về Tạ Dịch Hoa đã được chia sẻ. Theo đó, Tạ Dịch Hoa là stylist lâu năm của chàng "Hà Dĩ Thâm". Tạ Dịch Hoa quê ở Đài Bắc, sinh năm 1980. Qua lời giới thiệu của bạn bè, Tạ Dịch Hoa theo học khoa thiết kế thời trang, sau 2 năm đi làm cô quyết định nghỉ việc và tới New York để học chuyên sâu hơn.

Ảnh hẹn hò cực hiếm của Chung Hán Lương và bà xã được chia sẻ, Cnet bàn tán cảnh cặp đôi xa cách như người lạ - Ảnh 6.

Tạ Dịch Hoa từng đảm nhiệm chức trợ lý của các tên tuổi lớn như Lý Đại Dịch, Diệp Cẩm Thiêm - những đạo diễn đại tài của Trung Quốc. Bên cạnh đó, Tạ Dịch Hoa còn từng có thời gian hợp tác với Chương Tử Di, Kim Thành Vũ. Ở tuổi 21, Tạ Dịch Hoa đã kiếm được số tiền 1 triệu Đài tệ/năm (tương đương gần 700 triệu đồng).

Theo thông tin, Chung Hán Lương và Tạ Dịch Hoa kết hôn từ năm 2012, ngoài ra đã sắm sửa tổ ấm là 1 siêu biệt thự tại Đài Bắc. Trang Sohu cho biết, Tạ Dịch Hoa là người phụ nữ mạnh mẽ với khả năng tài chính dồi dào. Để tránh ảnh hưởng tới sự nghiệp của chồng cũng như hôn nhân, Tạ Dịch Hoa luôn giữ thân phận stylist để luôn ở bên ông xã.

Ảnh hẹn hò cực hiếm của Chung Hán Lương và bà xã được chia sẻ, Cnet bàn tán cảnh cặp đôi xa cách như người lạ - Ảnh 7.

Hình ảnh Tạ Dịch Hoa và 1 cô bé được cho là con gái của cặp đôi được báo chí tiết lộ cách đây nhiều năm

Nguồn: Sohu

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan