• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thái độ thay đổi 180 độ của Thanh Sơn - Quỳnh Kool trên thảm đỏ và clip quay lén nói lên tình trạng thực sự mối quan hệ?

Đoạn clip Thanh Sơn và Quỳnh Kool xuất hiện tại VTV Awards 2020 đang được lan truyền khắp nơi.

Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin Thanh SơnQuỳnh Kool "phim giả tình thật" sau lần kết hợp trong một dự án điện ảnh. Một phần vì đẹp đôi, một phần vì cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và để lộ nhiều khoảnh khắc thân mật trên mức bạn bè thông thường. Đặc biệt "thuyền" Thanh Sơn và Quỳnh Kool còn được đẩy mạnh mẽ hơn khi nam diễn viên xác thực thông tin ly hôn vợ cũ.

Cách đây vài tiếng, một đoạn clip quay lén hai nhân vật trên bỗng nhiên được chia sẻ rầm rộ trên TikTok. Không còn ống kính, Thanh Sơn và bạn gái tin đồn chăm chăm lướt điện thoại, chẳng hề nói với nhau câu nào. Điều này hoàn toàn khác hẳn với những gì xảy ra vài phút trước khi cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ. Nhìn hình ảnh này, dân tình liền đặt câu hỏi về tình trạng mối quan hệ thực sự giữa cả hai.

Thanh Sơn - Quỳnh Kool cắm mặt vào điện thoại

Thái độ thay đổi 180 độ của Thanh Sơn - Quỳnh Kool trên thảm đỏ và clip quay lén nói lên tình trạng thực sự mối quan hệ? - Ảnh 3.

Trên thảm đỏ, cả hai còn khoác tay tình tứ

Vậy mà sau đó đã buông đôi tay nhau ra?

Nguồn ảnh, clip: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan