• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thánh biểu cảm mùa khai giảng gọi tên 2 quý tử nhà Xuân Bắc - Thanh Thuý: 2 thái cực đối lập của 2 kiểu người khi đi học!

Biểu cảm đối nghịch của con trai Xuân Bắc và quý tử nhà Thanh Thuý đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cứ đến mùa này, đồng loạt phụ huynh khắp cả nước đều náo nức đưa con đến trường để tham dự lễ khai giảng năm học. Hoà mình chung vào không khí rộn ràng ấy, bằng một cách rất riêng, Xuân Bắc và vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh cũng khoe loạt khoảnh khắc quý tử trong buổi đi học đầu tiên. Nhưng đặc biệt hơn cả, cả 2 bé đều gây bão mạng và loạt ảnh 1001 biểu cảm viral của nhóc tỳ nhà sao Việt đình đám này đã trở thành khoảnh khắc để đời. Dân mạng cũng đùa rằng, đây chính là 2 thái cực đối lập của 2 loại người khi đi học/trở về lớp học sau chuỗi ngày nghỉ hè dài như không có ngày mai.

Con trai Thanh Thuý - Đức Thịnh

Mới đây, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thuý - Đức Thịnh đã chia sẻ biểu cảm của con trai trong ngày đầu đi học. Vốn được mệnh danh là "Thánh biểu cảm" từ khi còn bé, không lạ khi Cu Tết - con trai cặp đôi nghệ sĩ khiến dân tình phải thích thú với những cảm xúc trên gương mặt mình.

Thánh biểu cảm mùa khai giảng gọi tên 2 quý tử nhà Xuân Bắc - Thanh Thuý: 2 thái cực đối lập của 2 kiểu người khi đi học! - Ảnh 2.
Thánh biểu cảm mùa khai giảng gọi tên 2 quý tử nhà Xuân Bắc - Thanh Thuý: 2 thái cực đối lập của 2 kiểu người khi đi học! - Ảnh 3.

Ban đầu, được cả nhà dắt tay tới trường, cậu chàng tỏ ra rất hào hứng và vui vẻ. Tuy nhiên không lâu sau đó, Cu Tết đã vội bật khóc bởi không thể thích nghi kịp thời với môi trường học tập mới. Biểu cảm "cười đó, khóc đó" của cu cậu khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Thánh biểu cảm mùa khai giảng gọi tên 2 quý tử nhà Xuân Bắc - Thanh Thuý: 2 thái cực đối lập của 2 kiểu người khi đi học! - Ảnh 4.
Thánh biểu cảm mùa khai giảng gọi tên 2 quý tử nhà Xuân Bắc - Thanh Thuý: 2 thái cực đối lập của 2 kiểu người khi đi học! - Ảnh 5.

Con không biết, không chịu, không hiểu đâu!!!!!

Con trai Xuân Bắc

Trái ngược với biểu cảm của con trai Thanh Thuý, mới đây, khoảnh khắc khai giảng cách đây 2 năm của Bi Béo - con trai Xuân Bắc lại được cư dân mạng gọi tên. Cậu bé khi ấy gây chú ý với thân hình mũm mĩm đáng yêu nhưng gương mặt lại trông "bất biến", không cảm xúc trong không khí rộn ràng của ngày khai giảng. Không chỉ vậy, phong cách mặc đồng phục, đeo ba lô, đội nón lá của Bi Béo cũng khiến cư dân mạng bật cười. Đúng là vừa ngầu vừa soái, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

Thánh biểu cảm mùa khai giảng gọi tên 2 quý tử nhà Xuân Bắc - Thanh Thuý: 2 thái cực đối lập của 2 kiểu người khi đi học! - Ảnh 6.

Không hổ danh là cây hài của gia đình Xuân Bắc, mỗi mùa khai giảng, Bi Béo lại có những bức ảnh "để đời" được cộng đồng mạng thích thú và nhắc lại thường xuyên

Thánh biểu cảm mùa khai giảng gọi tên 2 quý tử nhà Xuân Bắc - Thanh Thuý: 2 thái cực đối lập của 2 kiểu người khi đi học! - Ảnh 7.

Tôi mệt mỏi lắm rồi, người lớn ạ!

Thánh biểu cảm mùa khai giảng gọi tên 2 quý tử nhà Xuân Bắc - Thanh Thuý: 2 thái cực đối lập của 2 kiểu người khi đi học! - Ảnh 8.

"Bố mẹ cho con về với, học hành mệt mỏi quá rồi!"

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan