• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tụ họp cùng công ty, Đàm Thu Trang chiếm trọn spotlight vì lần đầu lộ body sau 1 tháng sinh: Nuột thế này mà sao cứ giấu mãi?

Body sau sinh của Đàm Thu Trang khiến khán giả đổ dồn chú ý.

Sau 1 tháng sinh con gái đầu lòng, mới đây nhất, Đàm Thu Trang đã khiến dân tình đổ dồn mọi sự chú ý khi chính thức lộ diện trong trang phục ôm sát, khoe body sau sinh. Bức ảnh được Cường Đô La chia sẻ trên story cá nhân trong buổi tụ họp cùng các thành viên trong công ty.

Có thể thấy, dù mới chỉ sinh em bé được 1 tháng nhưng Đàm Thu Trang đã sớm lấy lại được vóc dáng thon gọn, chuẩn chỉnh như thời con gái. Cô tự tin diện quần jeans, áo sơ mi, rạng rỡ tạo dáng trước ống kính. Trước đó, người đẹp xứ Lạng chỉ diện những chiếc váy rộng thùng thình, hoặc đứng sau chồng để giấu dáng. Sau hình ảnh này, Đàm Thu Trang chính thức được xếp vào hội những mỹ nhân sở hữu phong độ và body đẹp đáng nể chỉ 1 thời gian ngắn ngủi sau sinh.

Tụ họp cùng các thành viên trong công ty, Đàm Thu Trang chiếm trọn spotlight với body thon gọn ngỡ ngàng chỉ 1 tháng sau sinh - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang để lộ vóc dáng thon gọn chỉ sau 1 tháng sinh con

Tụ họp cùng các thành viên trong công ty, Đàm Thu Trang chiếm trọn spotlight với body thon gọn ngỡ ngàng chỉ 1 tháng sau sinh - Ảnh 3.
Tụ họp cùng các thành viên trong công ty, Đàm Thu Trang chiếm trọn spotlight với body thon gọn ngỡ ngàng chỉ 1 tháng sau sinh - Ảnh 4.

Trước đó, đi cùng chồng hay xuất hiện trong những buổi tụ họp với hội bạn, Đàm Thu Trang chỉ nép sau hoặc diện những bộ váy rộng thùng thình

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan