• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau đúng 1 năm rưỡi ly hôn, tiện giải đáp luôn câu hỏi 'Có quay lại hay không?'

Sau một thời gian im ắng, Việt Anh và vợ cũ có động thái mới chứng minh mối quan hệ tốt đẹp.

Tối hôm qua (3/9), Việt Anh bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc ăn tối lãng mạn cùng với vợ cũ Hương Trần và con trai Đậu Đậu sau 1 năm rưỡi ly hôn. Có thể thấy sau những lần đấu tố căng thẳng, giờ đây cả hai xem nhau như bạn bè và giữ mối quan hệ hoà hợp.

Nam diễn viên cũng không giấu nổi cảm xúc dành cho tình cũ, anh mong cô sớm tìm được người đàn ông của đời mình để sống thật hạnh phúc. "Và giờ, tôi chỉ có một ước ao duy nhất là cô ấy sẽ tìm được người chồng thực sự là một nửa của cô ấy, và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em. Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi... Cơ hội tốt cho những anh em nào muốn tìm một nửa cho mình. Chúc các anh em khác may mắn hơn tôi. Thùng rượu vang được thu hoạch từ những vườn nho sau giông bão thường rất ngon (thấy bảo thế)", chia sẻ của Việt Anh gây chú ý trên Facebook cá nhân.

Không biết vì lý do gì mà ngay sau đó, anh lại khoá tài khoản. Động thái này khiến người hâm mộ tò mò và hoang mang.

Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau đúng 1 năm rưỡi ly hôn, tiện giải đáp luôn câu hỏi Có quay lại hay không? - Ảnh 2.

Cả gia đình quây quần bên nhau

Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau đúng 1 năm rưỡi ly hôn, tiện giải đáp luôn câu hỏi Có quay lại hay không? - Ảnh 3.

Rất nhiều ý kiến mong Việt Anh có thể hàn gắn lại với vợ cũ nhưng anh không muốn vì lý do cá nhân

Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau đúng 1 năm rưỡi ly hôn, tiện giải đáp luôn câu hỏi Có quay lại hay không? - Ảnh 4.

Không chỉ mời ăn tối, Việt Anh còn tặng vợ cũ bó hoa ngọt ngào

Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau đúng 1 năm rưỡi ly hôn, tiện giải đáp luôn câu hỏi Có quay lại hay không? - Ảnh 5.

Một người bạn thân thiết còn chia sẻ lại loạt hình ảnh và tag cả hai vào

Ngay sau đó, vợ cũ Việt Anh cũng có lời giải đáp cho câu hỏi: "Có quay lại hay không?". Cô nhấn mạnh không có tình cảm nào bằng tình cảm gia đình và sẽ không để chuyện của người lớn ảnh hưởng đến con trẻ. 

Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau đúng 1 năm rưỡi ly hôn, tiện giải đáp luôn câu hỏi Có quay lại hay không? - Ảnh 6.
Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan