• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vợ cũ cay đắng khi chứng kiến siêu tiền đạo Hulk cưới cháu gái của chính mình: Tôi đã sai vì quá tin tưởng cô ta!

Sau quãng thời gian dài im lặng, cô nàng Iran Angelo đã lên tiếng về nỗi đau phải chịu sau khi chồng cũ kết hôn với cháu ruột của mình.

Hồi tháng 7/2019, tiền đạo Hulk đã khiến các fan ngỡ ngàng khi bất ngờ ly hôn cô vợ Iran Angelo sau 12 năm bên nhau. Càng sốc hơn bởi 3 tháng sau, anh này công khai hẹn hò với Camila, cô cháu ruột từng được Iran cưng chiều hết mực. Cặp đôi này đã chính thức kết hôn hồi đầu năm nay và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm lên MXH.

Về phần Iran, sau thời gian dài im lặng thì mới đây, cô đã bày tỏ sự phẫn nộ với Hulk lẫn Camila.

"Có những cuộc hôn nhau cuối cùng cũng phải chấm dứt nhưng cách nó kết thúc thế nào thì mới đáng nói. Với tôi, tất cả những gì đã xảy ra, những gì họ đã làm, thật kinh tởm. Bây giờ, khi nhìn thấy ảnh của bọn họ, tôi không thể nhận ra. Tôi không thể nhận ra Camila và Hulk nữa, tôi chỉ thấy hai con quái vật mà thôi".

Vợ cũ cay đắng khi chứng kiến siêu tiền đạo Hulk cưới cháu gái của chính mình: Tôi đã sai vì quá tin tưởng cô ta! - Ảnh 1.

Iran (trái) chưa thể tha thứ cho chồng cũ và cháu gái Camila (Ảnh: Sưu tầm)

Theo truyền thông Brazil, Hulk đã phải chia cho Iran một nửa số tài sản của mình sau khi ly hôn. Tuy nhiên, vật chất không khiến Iran bớt ám ảnh về những gì đã xảy ra.

"Mỗi ngày, khi thức dậy và trước khi đi ngủ, tôi đều tự hỏi tại sao những chuyện đó lại xảy ra với mình. Nỗi đau quá lớn và bóp nghẹt trái tim tôi. Tôi đã coi cô ta như con gái của mình. Tôi cho cô ta mọi thứ có thể. Tôi từng hy sinh giấc mơ của mình để giúp cô ta đạt được nguyện vọng. Tiền tôi cho cô ta chỉ là chuyện nhỏ nhưng còn tình yêu, sự quan tâm, lo lắng và tôn trọng thì khác.

Cô ta biết những điểm yếu, nỗi sợ của tôi lúc nào không hay. Tôi đã quá gần gũi cô ta, giúp đỡ cô ta quá nhiều. Nếu tôi có phạm sai lầm, có lẽ tôi đã quá yêu, quá tin tưởng cô ta", Iran nói thêm.

Vợ cũ cay đắng khi chứng kiến siêu tiền đạo Hulk cưới cháu gái của chính mình: Tôi đã sai vì quá tin tưởng cô ta! - Ảnh 2.

Hulk giờ đã hạnh phúc bên vợ mới (Ảnh: Instagram)

Về phần mình, Hulk vẫn một mực bảo vệ cô vợ mới cưới và khẳng định không hề có chuyện Camila xen vào chuyện tình cảm của mình với Iran. Anh này cũng khẳng định Iran đã bịa chuyện, cố tình nói xấu để tranh thủ sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

"Iran, cô không nên nói dối nữa, không nên tự biến mình thành trò hề. Cô nói một tay cô lo cho Camila nhưng tôi mới là người làm điều đó từ lúc chúng ta mới cưới nhau. Cô đâu có trả tiền đi học, trả tiền nhà ở và mọi thứ khác cho Camila? Những gì tôi làm cả nhà tôi biết và họ đương nhiên rất ủng hộ. Thế nên đừng có lên mạng rồi nói linh tinh nữa".

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan