• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

NS Tấn Hoàng hứa hẹn quay lại với nhiều vở kịch đầy ấn tượng

NSND Hồng Vân vô tình gặp lại NS Tấn Hoàng trong một chương trình mà chị ngồi ghế nóng và nghe được những lời tâm sự của người bạn đồng nghiệp đã khiến cho NSND Hồng Vân bằng mọi cách phải mời được về sân khấu của mình để cóng hiến những tác phẩm hay cho khán giả từ tài năng của Tấn Hoàng.Chính NS Tấn Hoàng cũng hoàn toàn bất ngờ với lời mời từ NSND Hồng Vân - NS Minh Luân vì nghĩ rằng nhiều khi cơ hội chưa đến. Tất cả như một điều được đón chờ anh sẵn nên anh lập tức đem ngay vở diễn "Hồn ma báo oán" lên sàn tập. Một diều khiến NS Tấn Hoàng bất ngờ hơn nữa là thế hệ diễn viên mới của SK kịch Hồng Vân là những diễn viên trẻ với phong cách hiện đại, sức trẻ tuyệt vời được đào tạo bài bản được ví như ngọn lửa đam mê của anh ngày nào được thắp lại.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng tâm sự: "Với lời mời từ SK kịch Hồng Vân - Chợ Lớn vì anh nghĩ là câu nói của Hồng Vân trong một chương trình khi gặp lại anh thì chắc cũng phải có thời gian nhưng hoàn toàn không như anh nghĩ. Anh được lời mời từ NS Minh Luân mời và dựng ngay vở diễn "Hồn ma báo oán" để gửi đến khán giả. Điều mà mình vui nhất là với suất diễn đầu tiên đã gần như đầy hết rạp. Điều này tạo ra một động lực cho Tấn Hoàng khi quay lại cũng như đây là một khởi động với nhiều vở diễn hơn nữa cho khán giả tại đây."


Riêng NSND Hồng Vân thì chia sẻ: "Mình và Tấn Hoàng là đồng nghiệp lâu năm, sau bao năm gặp lại nghe anh nói về việc ngưng lại từ một sân khấu khác và mong muốn được tiếp tục làm nghề đã làm cho Vân không thể để một tài năng bị quên lãng cũng như không thể để mất đi sự yêu mến của khán giả dành cho Tấn Hoàng. Những vở diễn của anh, khán giả của anh rất nhiều thì Vân không có thể không tiếp lửa cho ngọn lửa đam mê ấy tiếp tục toả sáng.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng với nhiều hoài bảo cũng như rất nhiều vở kịch sẽ được tái dựng tại sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn trong thời gian tới để món ăn tình thần của khán giả yêu kịch."


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan