• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cả nhà cùng vui: Người mẹ bật khóc khi không hiểu sở thích, thói quen của con gái

Cả nhà cùng vui là sân chơi để bố mẹ và con cái có thể hiểu nhau hơn và một người mẹ đã bật khóc khi thấy mình không đủ hiểu con gái.


Tập 23 chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy ngày 31/10 trên kênh THVL1 với sự tham gia của gia đình 2 bé Đình Lộc và Ánh Tuyết, dưới sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper và MC Kim Thảo.

Là “gương mặt thương hiệu” của rất nhiều chương trình dành cho thiếu nhi nên MC Hoàng Rapper rất nhạy bén trong các trường hợp khi giao lưu cùng các bé. Đối với chương trình “Cả nhà cùng vui”, nam MC cho rằng tất cả những nét hồn nhiên, ngây thơ và sự hồi hộp, ngập ngừng của các bậc làm cha làm mẹ khi tham gia cùng các con đã tạo nên điểm chân thật nhất cho chương trình. “Ba thành viên trong gia đình như một chiếc kiềng 3 chân, hỗ trợ lẫn nhau, đưa tinh thần đoàn kết lên cao thì mới có quyết tâm chiến đấu, giành giải thưởng lớn của chương trình”, MC Hoàng Rapper bày tỏ.

Còn MC Kim Thảo cũng chia sẻ rằng, sau một thời gian dài với vai trò làm MC của chương trình, cô cũng bỏ nhiều công sức để tìm hiểu tâm lý của trẻ. MC Kim Thảo chia sẻ: “Đôi khi sự hơn thua với nhau ở điểm số sẽ khiến trẻ tức giận và tỏ ra khó chịu. Lúc đó, tâm tư của trẻ sẽ bùng phát lên không kịp kìm nén cảm xúc của mình”. 

Trước khi bước vào các vòng chơi, mẹ của Đình Lộc chia sẻ, ở nhà bố mẹ đều là người trầm tính nhưng cậu bé lại vô cùng hiếu động và thích tìm tòi, khám phá. Còn mẹ của Ánh Tuyết đánh giá con gái của mình cũng là người hiếu động, thích giao tiếp và dễ gần với bạn bè.
Ở vòng chơi đầu tiên mang tên “Người hùng của con”, với 3 câu hỏi của chương trình thì gia đình bé Đình Lộc mang về cho gia đình mình 20 điểm. Còn gia đình của Ánh Tuyết cũng nhận được 10 điểm đầu tiên do được gia đình đối thủ tặng cho. Đến vòng 2 có tên “Ai là siêu nhân”, với 2 thử thách là “Một người miêu tả đồ vật bằng hành động và một người đoán” và thử thách “Một người nhìn gợi ý rồi nặn ra bằng đất sét để người kia đoán”. Với vòng này, gia đình bé Ánh Tuyết đã lội ngược dòng, “ẵm trọn” 40 điểm tối đa, mang về cơ hội bước vào vòng đặc biệt. Còn gia đình bé Đình Lộc phải chia tay chương trình với giải thưởng 2 triệu đồng. 
Bước vào vòng đặc biệt mang tên “Ai hiểu con hơn”. Trải qua 5 câu hỏi của chương trình với thời gian 90 giây, Ánh Tuyết và bố mẹ có vẻ không hiểu nhau lắm nên chỉ trả lời được 1 câu hỏi có đáp án trùng khớp với nhau và mang về giải thưởng 3 triệu đồng. Những câu hỏi về thói quen, sở thích của con như: Con thích mặc trang phục gì lúc đi chơi? Nếu bố làm mẹ buồn thì con sẽ làm gì? Khi bị điểm thấp con sẽ làm gì? Con muốn ước điều gì nhất? thì bố mẹ của Ánh Tuyết không có được áp án trùng khớp với con.

Trước khi chia tay chương trình, mẹ của Ánh Tuyết có lẽ thấy có lỗi với con khi hiểu về con quá ít nên xúc động rơi nước mắt và nghẹn ngào nói với con gái: “Qua chương trình này mẹ hứa sẽ lo cho con và quan tâm đến con nhiều hơn”.  Ánh Tuyết cũng hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ vui lòng và sẽ không trách móc bố mẹ mỗi lúc bố mẹ tranh luận với nhau. Nghe vậy, MC Hoàng Rapper cũng chia sẻ: “Trong cuộc sống, dù bất cứ mối quan hệ tình cảm nào, dù thân thiết đến mấy cũng có lúc xảy ra tranh cãi thì cuộc sống mới sôi động”. 
Chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1 do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan