• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dòng sản phẩm healthy mới của Sữa chua trân châu Hạ Long

Với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc, tiếp nối thành công của bộ sản phẩm sữa chua, sinh tố, Sữa chua Trân châu Hạ Long ra mắt bộ sản phẩm sữa chua uống và sữa chua trân châu hoàn toàn mới mang tên “The woman I love” với nguyên liệu chủ yếu từ thiên nhiên như cần tây, rau má, khổ qua…Dù mới ra mắt không lâu nhưng Sữa chua Trân châu Hạ Long đã tạo một vị thế riêng trên thị trường, gây chú ý trong phân khúc dành cho giới trẻ. Không ngừng đầu tư cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm và liên tục cải tiến, đổi mới, cập nhật các xu hướng dinh dưỡng tiên tiến, dòng sản phẩm “The woman I love” là một trong những bước đột phá mới của Sữa chua Trân châu Hạ Long.


“The woman I love” là dòng sản phẩm nổi bật bao gồm 3 loại: Sữa chua uống (sữa chua cần tây; sữa chua khổ qua; sữa chua đậu xanh, rau má); sữa tươi trân châu (sữa tươi trân châu hoàng kim sốt caramel; sữa tươi trân châu đường đen); sữa chua Cacao der Milo.
Sữa chua trân châu Hạ Long kì vọng dòng sản phẩm “The woman I love” mang đến một giải pháp dinh dưỡng tối ưu, thúc đẩy sự phát triển của dòng sản phẩm healthy, vì sức khỏe người Việt nói riêng và thế giới nói chung.


Đại diện Sữa chua Hạ Long cho hay, dòng sản phẩm sữa chua uống được sản xuất từ những loại rau quả tươi ngon từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản hay phụ gia hóa học, tuyển chọn kỹ lưỡng từ các vùng rau quả chất lượng cao nổi tiếng trong nước. Các loại rau quả này đều đã qua khâu kiểm định, chọn lọc kỹ càng được rửa sạch xay ép  kết hợp với sữa chua để ra những ly sữa chua uống thơm ngon, bổ dưỡng. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn dinh dưỡng hoàn hảo cho quý khách khi đến sữa chua trân châu Hạ Long.
Bộ sản phẩm sữa tươi trân châu mới là sữa tươi trân châu đường đen và sữa tươi trân châu hoàng kim caramel. Trân châu tươi sẽ là điểm nhấn cho bộ sản phẩm này chỉ có riêng tại Sữa chua trân châu Hạ long. Trân châu dẻo dai cùng caramel tạo ra hương vị thơm ngon cho món sữa tươi mới. Tất cả những sản phẩm và hương vị mới này hứa hẹn gây sốt giới trẻ, những tín đồ ẩm thực và yêu quý sức khỏe bản thân trong thời gian tới.


Với những tác dụng của cần tây, khổ qua, rau má như ngăn ngừa tim mạch, thanh nhiệt giải độc, phòng ngừa ung thư, làm đẹp..., “The woman I love” hứa hẹn đáp ứng được yêu cầu ẩm thực mới của giới trẻ: không chỉ thơm ngon mà còn hướng đến tốt cho sức khỏe.Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan