• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lộ diện Trang phục đi biển Thái Thị Hoa mang đến Hoa hậu Trái Đất, fan chỉ biết trầm trồ bởi body của đại diện Việt Nam

Tối 11/11, đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa đã hoàn thành xong phần thi Trang phục đi biển tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất dành cho các đại diện Châu Á – Thái Bình Dương.Trang phục đi biển là 1 trong những phần thi người hâm mộ mong chờ tại Hoa hậu Trái Đất với sự sáng tạo của thời trang đi biển. Không chỉ phù hợp với bối cảnh mà còn khiến mình nổi bật giữa đám đông.

Với sự mát tay của NTK Nguyễn Minh Tuấn khi năm 2019 anh đã giúp Hoàng Hạnh đạt giải nhất phần thi Trang phục đi biển, Thái Thị Hoa tiếp tục tin tưởng sáng tạo tiếp theo của NTK này. Năm nay, chủ đề cuộc thi Hoa hậu Trái Đất là Thiên thần sinh thái, Thái Thị Hoa đã chọn ý tưởng mang cả hệ sinh thái sinh vật lên trang phục đi biển. Với bộ bikini gợi cảm và sang trọng kết hợp với áo choàng in hình sinh vật biển giúp đại diện Việt Nam thêm phần nổi bật.Lợi thế hình thể chuẩn cùng các bước catwalk điêu luyện, Thái Thị Hoa nhận cơn mưa lời khen với phần thi này. Đại diện Việt Nam chọn 1 khu sinh thái hồ bơi trên tầng cao chọc trời của 1 khu chung cư cao cấp để thể hiện vẻ đẹp của bộ trang phục.

Dân mạng nhận xét thiết kế Trang phục đi biển của Thái Thị Hoa cầu kỳ nhưng gọn gàng và đúng chủ đề sinh thái của cuộc thi năm nay. Người hâm mộ rất hi vọng Thái Thị Hoa có thể đạt thành tích cao trong phần thi này giống như Hoàng Hạnh của năm 2019.Hành trình Hoa hậu Trái Đất đã đi được hơn 1 nửa chặng đường, Thái Thi Hoa vẫn bản lĩnh thể hiện hết sức mình qua những phần thi đòi hỏi rất nhiều kỹ năng về tiếng Anh, về catwalk và kiến thức. Fans sắc đẹp Việt đang kỳ vọng Thái Thị Hoa sẽ đạt được vị trí xứng đáng tại đấu trường sắc đẹp năm nay.Hiện tại, Thái Thị Hoa vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ chiến dịch Xanh Việt Nam với mục tiêu trồng được 1 tỷ cây xanh thông qua dự án lần này. Thái Thị Hoa luôn mang đến năng lượng tích cực và kêu gọi mọi người trồng nhiều cây xanh để trái đất ngày càng xanh và trong lành hơn.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan