• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Võ Diệu Thảo trở thành Nữ hoàng Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020

Người đẹp nhân ái hay còn được gọi với danh hiệu Nữ hoàng là giải thưởng quý giá đã thuộc về nữ doanh nhân Võ Diệu Thảo.

Có thể bạn quan tâm:
 
Doanh nhân Võ Diệu Thảo được biết tới là Giám đốc Công ty TNHH SM Hợp Nhất. Ngay từ thuở bé, Diệu Thảo đã được giáo dưỡng triết lý nhà Phật, mang thân người cần tứ trọng ân: ân sinh thành, ân sư trưởng, ân quốc gia và ân từng tất đất ngọn rau nuôi ta khôn lớn. Chính vì vậy, nữ doanh nhân luôn muốn tri ân tất cả vị thầy đáng kính đã giáo dưỡng cho cô cuộc sống có ích.
Không phải nghiễm nhiên mà cô đạt được giải thưởng Nữ hoàng của Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt. Ngay từ khi tham gia cuộc thi hay trong đời sống hàng ngày, nữ doanh nhân luôn hướng tới điều thiện, làm nhũng việc có ích cho cộng đồng. Không những thế, cô lan tỏa và truyền bá năng lượng tích cực tới những người xung quanh vì một cuộc sống xanh – sạch – đẹp.

Danh hiệu Nữ hoàng thuộc về doanh nhân Võ Diệu Thảo

Cô gây ấn tượng trong phần trả lời ứng xử thông minh, khéo léo.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo là người khởi xướng cho phong trao nhặt rác ở tỉnh Khánh Hòa. Ban đầu, đây chỉ là hành động tự giác âm thầm của nữ doanh nhân. Tuy nhiên, nghĩa cử cao đẹp của cô lại lan tỏa tới nhiều bạn trẻ và trở thành một chương trình ý nghĩa.

Với tấm lòng muốn truyền tải thông điệp về lối sống xanh này, chính nữ doanh nhân là người tài trợ cho ra mắt bộ sưu tập Thiền – kết hợp cùng NTK Mai Phương Trang vào cuối tháng 9.


Với tư cách là người ra mắt bộ sưu tập, doanh nhân Võ Diệu Thảo và NTK Mai Phương Trang hy vọng tạo nên các trang phục mang sự hài hòa giữa hai yếu tố thân thiện với môi trường và mang tính ứng dụng cao. Theo chia sẻ của doanh nhân Võ Diệu Thảo, cô muốn tạo nên những trang phục không chỉ dừng ở việc trình diễn trên sàn thời trang mà còn được xuất hiện rộng rãi ở ngoài đời thực. Thông qua đó, cô thể hiện khát khao lan tỏa thông điệp về lối sống xanh với cộng đồng.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo tự tin trình diễn thời tran trong thiết kế dạ hội màu xanh tươi mát, cô khoe hình thể mềm mại uyển chuyển.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo mong muốn những giá trị đẹp của bộ sưu tập có thể nhận được sự thấu hiểu trong cộng đồng. Với khát khao mang đến cho cộng đồng một sức khỏe toàn diện thông qua lối sống xanh, doanh nhân Võ Diệu Thảo đang ấp ủ dự định xây dựng khu phức hợp Thuần chay Genkan. Tại đây, các món ăn đều được chế biến từ nguyên liệu xanh và không chịu tác động của ô nhiễm môi trường. Thậm chí, tín đồ thuần chay còn có cơ hội thưởng thức những dược liệu quý hiếm như Đông Trùng Hạ Thảo, Tảo Xoắn, Sâm Ngọc Linh,… do các nhà khoa học nuôi trồng.

Các thí sinh là doanh nhân khoe sắc vóc ấn tượng qua váy dạ hội, chụp ngoại cảnh tại Vũng Tàu.

Áo dài là trang phục không thể thiếu trong các cuộc thi sắc đẹp, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan