• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bảo Anh đẹp không tì vết trong bộ ảnh mừng Giáng Sinh

Xuất hiện rạng rỡ trong bộ hình chào đón Giáng Sinh, Bảo Anh khoe vẻ đẹp tươi tắn, hút mắt với nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy đầy gợi cảm.

Dù tần suất ra sản phẩm thưa thớt, gần như không xuất hiện trên các game show truyền hình, không có những phát ngôn gây tranh cãi, không scandal ồn ào nhưng Bảo Anh vẫn là gương mặt được lựa chọn bởi nhiều thương hiệu lớn trên mọi lĩnh vực như Shopee, PNJ, Clear, Adidas, Citigym, Gervenne, Tiger, Heineken... và những sự kiện âm nhạc. Điều gì lại giúp Bảo Anh âm thầm chinh phục nhiều nhãn hàng như vậy?


Có thể ví von rằng cách nhãn hàng chọn gương mặt đại diện cũng như đàn ông chọn vợ vậy. Nhân tình chỉ cần nhan sắc, nhưng vợ phải có phẩm giá. Nhân tình chỉ cần thú vị, nhưng vợ thì cần sâu sắc. Nhân tình mang niềm vui trong thoáng chốc, vợ thì mang lại giá trị lâu dài. Nhân tình mau thay đổi, vợ là tình cảm lâu bền. Nhân tình cần khéo ăn khéo nói, vợ thì cần lắng nghe đồng cảm.


Cách Bảo Anh chinh phục các thương hiệu cũng như cách cô chinh phục khán giả, và cách một người phụ nữ chinh phục đàn ông.Ở tuổi 28, Bảo Anh ngày càng điềm tĩnh, không ồn ào, tránh xa thị phi, phát ngôn chừng mực, khắt khe với âm nhạc và xuất hiện có chọn lọc. Với danh sách những bản hit đáng ganh tị ở cả hai dòng nhạc Ballad và Latin, Bảo Anh là một trong những nữ ca sĩ đa năng, toàn diện nhất hiện tại. Tuy nhiên, dễ dàng thấy Bảo Anh chọn tập trung vào âm nhạc thay vì lấn sân sang quá nhiều lĩnh vực giải trí như nhiều nghệ sĩ khác. Nhưng chính điều này lại khiến Bảo Anh không bao giờ trở nên nhàm chán mà luôn mới mẻ, chỉn chu .

Fanpage và Instagram của Bảo Anh có lượng fans lên đến hàng triệu người, trên khắp cả nước, thuộc nhiều độ tuổi và tầng lớp khác nhau. Quan sát lượt "thả tim" và những bình luận, dễ dàng nhận ra tình cảm mà cô ca sĩ được Hồ Ngọc Hà yêu mến gọi là Tailor Swift của Việt Nam từ năm 2012 là rất lớn. Với gương mặt “đẹp không góc chết” và lượng fan hùng hậu , dễ hiểu khi giọng ca “Anh muốn em sống sao” liên tục được các nhãn hàng mời làm đại sứ thương hiệu .

Ông Nguyễn Thảo Quân, giám đốc công ty Citigym chia sẻ: "Bảo Anh không chỉ là một gương mặt đại diện mà còn là một đối tác. Chúng tôi cảm thấy được đồng hành cùng Bảo Anh là một sự may mắn vì Bảo Anh không xem trọng lợi ích tài chính mà là sự tương đồng giữa giá trị thương hiệu Citigym và giá trị nhân hiệu Bảo Anh theo đuổi. Tôi trân trọng sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và tình yêu nghề của Bảo Anh. Bảo Anh luôn làm mọi thứ cô ấy có thể, vượt qua cả những thoả thuận hợp tác được kí kết, để hỗ trợ cho thương hiệu tốt nhất" .
Bảo Anh luôn ưu tiên những dự án đề cao âm nhạc. Trên Facebook cá nhân Bảo Anh từng viết "Chỉ cần được sống đẹp, sống khoẻ, và sống với âm nhạc là Bảo Anh cảm thấy hạnh phúc rồi."Được biết năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid khiến các chương trình âm nhạc bị đóng băng, Bảo Anh đã dành nhiều thời gian chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn mang đến những bất ngờ mới mẻ cho người hâm mộ trong năm mới.

Dù chưa bật mí điều gì cho những dự định sắp tới , nhưng chắc chắn một điều , Bảo Anh  sẽ tiếp tục giữ vững vị trí trong lòng người hâm mộ và những nhãn hàng mà cô đồng hành.

Photo Lê Thiện Viễn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan