• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà và quỹ học bổng Đỗ Hà dành cho học sinh nghèo hiếu học

Hoa hậu Đỗ Hà tiếp tục được chào đón nồng nhiệt tại quê hương Thanh Hóa trong chuyến thiện nguyện của mình. Người đẹp ghi điểm bởi hình ảnh giản dị, hết mình với bà con tại quê nhà.


Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Hà đã trở về thăm Trường THPT Hậu Lộc 3, nơi mà mình đã theo học. Chuyến đi từ thiện tại quê nhà Thanh Hoá ngày 30/12 của Hoa hậu Đỗ Hà còn có sự tham gia của Á Hậu 1 Phương Anh, Á Hậu 2 Ngọc Thảo và Người đẹp Nhân Ái Mai Phương. Ngoài ra còn có sự đồng hành của Bà Trùm Hoa Hậu- Phạm Kim Dung và Công ty TNHH Nhà đất Nhân Mười, tập đoàn DIC.

Tại đây, Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu ra mắt quỹ học bổng mang tên mình và trao tặng 200 triệu đồng cho trường. Cụ thể, nàng hậu đã trao tặng 150 suất học bổng cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Hậu Lộc 3. Với món quà này, tin chắc rằng đây sẽ là động lực cho các em học sinh học tập thật tốt và là lời động viên cho những cố gắng các em đã đạt được trong năm học. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đã trao tặng thêm 50 triệu đồng cho ban giám hiệu nhà trường để mua dụng cụ học tập cho học sinh, góp phần cải thiện cơ sở vật chất của mái trường mến yêu của mình.

Cùng với thầy cô giáo và các em học sinh, tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã có hoạt động trồng cây xanh để tri ân đội ngũ giáo viên - người đã dìu dắt nàng Hậu trong suốt những năm tháng qua. 

Tân Hoa Hậu Đỗ Hà chia sẻ rằng: “Nhờ cương vị Hoa Hậu Việt Nam mà Hà không chỉ có cơ hội được gặp gỡ lại mọi người mà còn được đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình”Người đẹp cũng xúc động phát biểu rằng đây cũng là lần đầu tiên cô ra mắt quỹ học bổng Đỗ Hà tại chính ngôi trường mình đã theo học, trên chính quê hương Thanh Hoá của mình. Được biết, không chỉ hoạt động tại quê hương Thanh Hóa, quỹ học bổng Đỗ Hà sẽ được trao cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước. 
Trước đó, BTC HHVN và các người đẹp cũng đã có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại Thanh Hóa: trao tặng 11 căn nhà tình thương, sửa đường cho huyện Nông Cống, trao tặng 8 máy tính phục vụ cho công tác học tập tại trường THPT Nông Cống và trao tặng 30 suất tiền mặt (mỗi suất có giá trị 1 triệu đồng) cho 30 người dân bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam tại huyện Hậu Lộc- nơi sinh của Đỗ Hà.


Với tấm lòng nhân ái của mình, Hoa Hậu Đỗ Hà sẽ là ngọn lửa tiếp sức cho những đam mê chinh phục tri thức của các em học sinh trên khắp cả nước và cùng nhau chung tay xây dựng những cánh cửa cơ hội cho các em học sinh- những nhân tài tương lai của đất nước. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan