• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mậu Đạt tự tin vừa 'bắn' rap, vừa hát tiếng Anh trong phần giới thiệu bản thân tại Cười Xuyên Việt 2020

Tập 2 Cười Xuyên Việt tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục nhiều tiếng cười và ấn tượng. Thông qua vòng thi mang tên Cuộc Đời Tôi, các thí sinh của Cười Xuyên Việt 2020 phải mang màu sắc riêng biệt và khai thác tiếng cười nhằm chinh phục được khán giả, đặc biệt là cặp đôi giám khảo Kiều Oanh, Minh Nhí và ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm và Anh Tú. 


Kết thúc phần thi, các thí sinh có cơ hội bước vào phần rút thăm giải thưởng nóng. Cụ thể, nếu thí sinh có tổng số điểm từ 55 điểm đến 59,75 điểm/vòng, thí sinh sẽ được rút thăm may mắn.  Nếu thí sinh có tổng điểm đạt tối đa là 60 điểm/vòng, thí sinh sẽ nhận ngay 5 triệu đồng. Trong trường hợp điểm thấp hơn 55 điểm/vòng, thí sinh được phép vay điểm từ Ban giám khảo (số điểm vay ở vòng trước thì sẽ bị trừ ở vòng tiếp sau) và xin điểm của Ban giải trí để đủ 55 điểm hoặc từ chối quyền này, không tham gia rút thăm. Với phần rút thăm may mắn, các thí sinh sẽ nhận được ngẫu nhiên số tiền thưởng 0 hoặc 2 hoặc 4 triệu đồng. 

Thí sinh Mậu Đạt - hiện đang là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh và là thành viên của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời. Đứng trên sân khấu nhưng chưa từng dám nhận mình là một diễn viên chuyên nghiệp, Mậu Đạt quyết định đến với Cười Xuyên Việt 2020 với sự đốc thúc của anh, chị, cô chú nghệ sĩ lớn mà anh chàng may mắn được cộng tác. Trong tiết mục mở màn, ngoài việc thể hiện khả năng hát tiếng Anh, Mậu Đạt còn tạo được tiếng cười bằng thần thái, biểu cảm, hình thể của mình. Ở hình tượng nam hay nữ, Mậu Đạt đều làm tốt. Ngoài ra, anh chàng còn gây bất ngờ khi thể hiện khả năng rap giới thiệu chính mình. Mặc dù gặp phải sự cố bất ngờ song nam thí sinh vẫn xử lý kịp thời và nhận được lời khen của giám khảo Minh Nhí. 

Nghệ sĩ Minh Nhí cho rằng chỉ vài giây thích ứng với sự cố của Mậu Đạt đã giúp thí sinh nhận được điểm từ vị giám khảo này. Giám khảo Kiều Oanh khen Mậu Đạt thông minh khi mang đến màu sắc khác biệt với thí sinh còn lại. Nữ giám khảo mong muốn thông qua rap, hip hop, Mậu Đạt sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả. Gia Bảo cần thí sinh đa dạng và mang những khía cạnh mới trong những vòng tiếp theo. 


Nhận được 54,25 điểm, Mậu Đạt quyết định xin điểm của ban giải trí. Là người cho điểm Mậu Đạt thấp nhất, Nam Thư nhắc nhở các thí sinh nói chung và Mậu Đạt nói riêng khi bước lên sân khấu phải thật sự nghiêm túc. Kết quả, Mậu Đạt được Gia Bảo cho 0,75 điểm và được quyền bước vào phần rút thăm may mắn. Quyết định nghe theo lời khuyên của giám khảo Minh Nhí, Mậu Đạt chọn phải bảng giải thưởng 0 đồng. Tuy nhiên, giám khảo Minh Nhí hứa sẵn sàng giúp đỡ và chào đón thí sinh qua sân khấu Minh Nhí học miễn phí. Cười Xuyên Việt 2020 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 3 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 07/12/2020. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan