• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Minh Tú xuất thần mở màn BST Vie Actuelle À SaiGon của NTK Lê Long Dũng

Đêm 6/12, đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã chính thức được diễn ra. Tham gia vào đêm diễn này, Siêu mẫu – Hoa hậu Minh Tú đã gây ấn tượng với màn catwalk xuất thần, mở màn BST Vie Actuelle À SaiGon của NTK Lê Long Dũng.


Lấy cảm hứng từ sự hiện đại, sành điệu, phóng khoáng nhưng không kém phần trang nhã, thanh lịch và “đàn bà” của phụ nữ Sài Gòn xưa. NTK Lê Long Dũng đã cho ra mắt BST Vie Actuelle À SaiGon để khắc hoạ nên những nét đẹp vốn có của Sài Gòn mà đặc biệt là người ở phụ nữ.

Xuất hiện ở vị trí mở màn, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á gây ấn tượng với hình ảnh quyến rũ, cá tính với bộ váy dạ hội ôm dáng, xẻ chân được đính kết tỉ mỉ khắp thân áo cùng phần tà dài phía sau khiến những bước đi của Minh Tú trở nên uyển chuyển hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Hoa hậu – Siêu mẫu Minh Tú còn xuất hiện ở phần chào kết cùng Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ, Hương Ly, Kim Duyên tạo thành câu chuyện Top 5 của Hoa hậu Sài Gòn. Phần kết thúc của top 5 mang đến cho sân khấu thời trang sự hài hước, dí dỏm hết sức đáng yêu và nhẹ nhàng.
 

Được biết, trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay, Siêu mẫu – Hoa hậu Minh Tú đã góp mặt vào 3 show diễn của 3 NTK: Công Trí, Đặng Trọng Minh Châu, Lê Long Dũng. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm nghề trong suốt 10 năm qua của mình, Siêu mẫu – Hoa hậu Minh Tú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền tải đến khán giả, giới mộ điệu thời trang thông điệp mà các NTK muốn gửi gắm trong từng bộ trang phục.


 
  

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan