• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quang Đăng tiếp tục được vinh danh với giải thưởng tiếp theo cho “Vũ điệu rửa tay"

Có thể nói 2020 là một năm “bội thu" của Quang Đăng khi liên tục được vinh danh trong các lễ trao giải lớn. Mới đây tại Tiktok Awards, “vũ điệu rửa tay" đã chiến thắng hạng mục Hashtag Campaign Of The Year – Chiến Dịch Của Năm. Với sự lan tỏa toàn cầu cùng thông điệp tích cực, đầy ý nghĩa, có thể nói “vũ điệu rửa tay" đã trở thành một “dấu son" trong sự nghiệp của chàng vũ công tài năng trẻ tuổi.

Chiến dịch Ghen Cô Vy bao gồm bài hát “Ghen Cô Vy” bản tiếng Việt, tiếng Anh, thử thách vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy #vudieuruatay #ghencovychallenge là một chiến dịch truyền thông phòng chống dịch COVID-19 của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) thuộc Bộ Y Tế. Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng bộ tứ Quang Đăng, MIN, Erik và Khắc Hưng đã tạo nên tiếng vang lớn trên khắp toàn cầu.

Quang Đăng, MIN và ERIK đã cùng nhau thể hiện ca khúc “Ghen Cô Vy" trên sân khấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người. Đều là những nghệ sĩ còn rất trẻ nhưng đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, cả ba sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu từ chính những năng lượng tích cực được truyền đi qua từng sản phẩm. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời chúc mừng đến Quang Đăng, MIN, ERIK, Khắc Hưng cùng ekip cho một sản phẩm mang tính cộng đồng đầy ý nghĩa.


Trong năm 2020 với thành công của Vũ điệu rửa tay, cái tên Quang Đăng đã nổi tiếng khắp toàn cầu, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác. Ngoài việc phát triển sự nghiệp của bản thân khi liên tục sáng tạo ra loạt vũ điệu độc đáo cho dàn nghệ sĩ hàng đầu Vbiz, Quang Đăng còn rất tâm huyết với những hoạt động cộng đồng. Quang Đăng là một trong số ít nghệ sĩ Việt  được các tổ chức lớn như UNICEF, WHO, ALIVE&THRIVE, CHANGES,...  tin tưởng để truyền đi nhiều thông điệp tích cực đến với mọi người trong năm qua. Với việc nhận những giải thưởng lớn trong thời gian vừa qua là nguồn động viên lớn để Quang Đăng tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan