• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sau Hoài Lâm đến lượt vợ cũ thử sức làm rapper trên nền nhạc Binz

Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng, Hallasan tiếp tục tung bản cover livelopping cùng vợ Hoài Lâm – CL với ca khúc “Gặp nhưng không ở lại” gây “sốt”.
 
Tối ngày (17/12), hiện tượng cover livelopping – Hallasan bất ngờ tung ca khúc đang được cộng đồng mạng chú ý của nữ ca sĩ Hiền Hồ, “Gặp nhưng không ở lại” trên nền nhạc livelopping. Bản cover mới lạ nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý bởi những âm thanh điện tử mới lạ. Điều chú ý hơn hết, trong sản phẩm âm nhạc lần này, đó là sự xuất hiện của vợ Hoài Lâm – CL.
 

Về dự án hợp tác lần này cùng với vợ Hoài Lâm - CL, Hallasan chia sẻ: “Trong một bữa đi chơi ăn uống với nhóm bạn, Cindy có nói đùa một câu là ‘muốn debut làm rapper’ thì cũng bẵng đi một thời gian trong lúc thực hiện dự án Looping For Live thì mình đang cần một yếu tố nhấn nhá cho bài hát nên nhớ tới lời nói đùa của CL, lập tức gọi điện và đưa ra lời mời hợp tác cho chuỗi series thú vị sắp tới của mình”  
 

Được biết, Hallasan đã phải thay đổi khoảng 2 bài hát và 3 bài rap mới cho ra được một bản final cho một màn “chào sân” ấn tượng cùng CL. Đây cũng là lần đầu tiên CL thử sức ở vai trò này, cô chia sẻ: “Có nhiều khó khăn về những thứ mới mẻ nên CL đã phải quay đi, quay lại rất nhiều lần. Rất cảm ơn Hallasan và ê-kíp rất nhiều khi thực hiện ước mơ nhỏ nhoi của em”.
 

Đây là tập đầu tiên trong chuỗi dự án “Lopping for live” của Hallasan. Trước đó, cô nàng đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng khi cover hai ca khúc là “Bởi vì là khi yêu” của LyLy và “Một mình có buồn không” của Thiều Bảo Trâm. Với kỹ thuật livelopping lạ tai khi phối lại bản gốc cùng giọng hát cực ngọt, Hallasan đang được khán giả vô cùng yêu quý. Đó cũng chính là động lực để cô nàng thực hiện chuỗi dự án này. Được biết, các sản phẩm của cô sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang Hallasan Official.
 

Trước đó, Hallasan được khán giả biết đến với tên gọi “Học muội” Park Bo Gum khi nhận được thư mời casting trực tiếp vào công ty giải trí SM Entertainment tại Việt Nam, Uyên Ngô được biết đến khi đỗ vào trường đại học danh tiếng Myeongji - nơi có hàng loạt diễn viên và idol nổi tiếng từng theo học như Park Bo Gum, Taemin (SHINee), Yunho (DBSK), Sungmin (Super Junior)... Cô nàng còn debut thành công với ca khúc "Yêu không cần trả giá" với lượt xem hơn 2 triệu. Hiện tại, Hallasan đang tích cực cho series Looping For Live để mang đến những “món ăn tình thần” thú vị gửi đến quý vị khán giả. Với tạo hình ấn tượng cùng giọng hát ngây ngất, hiện tại, khán giả đang rất mong chờ sản phẩm tiếp theo của Hallasan.  

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan