• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoàng Mập: “Tôi giữ khoảng cách với đồng nghiệp không phải vì muốn làm cao”

Các nghệ sĩ Hoàng Mập, Vân Trang đều thể hiện quan điểm thẳng thắn về chuyện “thảo mai” khi giao tiếp, ứng xử với khán giả và đồng nghiệp trong “Sức sống thanh xuân” lên sóng tuần này. 

Tập 90 “Sức sống thanh xuân” tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h thứ Sáu, 29/1 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của 2 khách mời là nghệ sĩ Hoàng Mập và diễn viên Minh Thảo. Với chủ đề “Khéo ăn khéo nói sẽ có được thành công”, các nghệ sĩ đều có chính kiến riêng, thể hiện lối ứng xử của cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Là người của công chúng, Hoàng Mập, Vân Trang hay Hoàng Rapper đều rất thân thiện với khán giả với đồng nghiệp nên khiến người cho rằng họ quá “thảo mai” nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. 


Hoàng Mập là nghệ sĩ đàn anh của rất nhiều nghệ sĩ trẻ, được đông đảo khán giả yêu mến vì sự  chân thật, gần gũi. Nam nghệ sĩ kể lại, cả những lúc anh đang ăn hay nghỉ ngơi nhưng khán giả muốn chụp hình thì anh đều cố gắng đáp lại tình cảm của họ. “Đi quay thì có nhiều thứ diễn ra đôi lúc không như ý mình, cảm giác bực bội hay khó chịu là mình có. Đôi lúc mình đang ăn khán giả muốn chụp hình thì mình cũng chụp nhưng chưa kịp cười hay sợ đang ăn mà cười thì không được. Vậy là có nhiều người nói mình thảo mai, chịu chụp với người ta nhưng lại không cười”, Hoàng Mập kể lại. 


Với những đồng nghiệp thân thiết thường xuyên gặp gỡ, đi diễn cùng nhau mà biết chắc người đó thân với mình, Hoàng Mập sẽ cởi mở. Thế nhưng với những người thỉnh thoảng mới gặp hay không phải có mối quan hệ thân thiết từ trước, Hoàng Mập chào hỏi và luôn giữ một khoảng cách nhất định. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Không phải mình tự làm cao nhưng mình muốn giữ khoảng cách đó vì tính cách mình không phải gặp ai cũng vồ vập được. Hi vọng các em, các anh chị nghệ sĩ khi xem chương trình này thì hiểu cho Hoàng Mập”. 

Vân Trang cho biết những ngày cô còn học trong trường sân khấu, cô từng bị bạn bè ở chung ký túc xá nói với nhau rằng: “Tao thấy Vân Trang hơi giả giả, nhìn lúc nào cũng thảo mai”. Những đánh giá đó từng khiến Vân Trang suy nghĩ, buồn một thời gian và tự hỏi mình đã làm gì sai để bị bạn bè nói như vậy. “Tính Trang hay nói tránh né, cũng không muốn mất lòng mọi người. Mình không muốn mích lòng ai hết, mỗi lần nói là phải suy nghĩ làm sao cho người nghe không buồn. Đó là bản chất của Trang rồi”, Vân Trang giải thích. Nữ diễn viên cũng thừa nhận, một người khéo léo quá mức dễ bị nhận xét là người nịnh bợ nhưng khéo léo đúng mực, không tạo cảm giác giả tạo là điều cần thiết để phát triển công việc và những mối quan hệ trong cuộc sống. 


Một nhân vật khác cũng bị đồng nghiệp “bóc phốt” vì “thảo mai” quá đà đó chính là Hoàng Rapper. Vân Trang đã đồng hành cùng đàn anh trong rất nhiều số phát sóng của “Sức sống thanh xuân” nên hiểu rõ tính cách, sự “khéo léo” của nam MC. Nữ diễn viên kể lại: “Mình chụp cho anh Hoàng có một cái hình để anh đăng lên mạng xã hội. Bình thường cảm ơn được rồi nhưng anh Hoàng rất dài dòng, cảm ơn rồi mấy dòng sau đó rào tới rào lui. Đây là bằng chứng sống của việc không có chút xíu nhan sắc nào cả mà vẫn thành công rực rỡ”. Liêu Hà Trinh cũng từng chứng kiến những khoảnh khắc “khéo léo” quá mức của Hoàng Rapper khi trò chuyện với đối tác. Nữ MC diễn tả: “Mình nghe điện thoại thì chúc thầy sức khoẻ, cảm ơn thầy là được rồi. Anh Hoàng là không, ảnh phải nhảy lên, nhấn nhá rồi nói rất nhiều lời yêu thương quá đà”. Vừa nói Liêu Hà Trinh còn vừa diễn tả nét mặt, cử chỉ, cả điệu bộ nhảy cẫng lên vô cùng hài hước. 


Cuối cùng Hoàng Rapper phải chống chế rằng để có được thành công thì có nhiều yếu tố, ngoài nhan sắc thì còn phải khéo ăn khéo nói, thông minh trong cách cư xử. 


“Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan