• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lấy lại phong độ, Mậu Đạt được Nam Thư cho điểm tuyệt đối tại Cười Xuyên Việt 2020

Tập cuối cùng của chủ đề Nóng là phần thể hiện của thí sinh Mậu Đạt và Kim Đào. Hai thí sinh thể hiện cùng 1 chủ đề nhỏ mang tên Xã hội. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Gia Bảo, Khả Như và Hữu Tín cũng mang đến những nhận xét hữu ích cho các thí sinh. Đảm nhận vai trò MC là diễn viên Minh Dự. Kết thúc mỗi phần thi đối đầu, thí sinh chiến thắng được phép chọn giải thưởng nóng nếu đạt từ 55 điểm trở nên. Thí sinh thấp điểm hơn không được chọn. Cụ thể, nếu thí sinh có tổng điểm đạt tối đa là 60 điểm/vòng, thí sinh sẽ nhận ngay 5 triệu đồng. Nếu thí sinh có tổng số điểm từ 55 điểm đến 59,75 điểm/vòng, thí sinh sẽ được chọn 1 trong 6 phong bì từ ban giám khảo và ban giải trí. Với phần lựa chọn phong bì, các thí sinh sẽ nhận được ngẫu nhiên số tiền thưởng tối đa là 5 triệu đồng. 

Mở màn là tiết mục Điều kỳ diệu của Mậu Đạt với sự hỗ trợ của Ngọc Tưởng, Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ và Trang Tuyền. Nội dung tiết mục nói về một buổi từ thiện của Mậu Đạt và Trang Tuyền tại một mái ấm. Mậu Đạt cố tỏ ra vui vẻ, hào hứng đi phát quà cho trẻ em để lấy lòng bạn gái nhưng thực chất anh lại không mấy mặn mà, đôi khi còn khó chịu khi những đứa trẻ đến gần mình. 
Bất đắc dĩ phải trông trẻ thay bạn gái, Mậu Đạt liên tiếp bị “troll” bằng những trò chơi “hại thân thể”. Lần đầu “làm mẹ” của những đứa trẻ, Mậu Đạt phát thốt lên “mẹ mệt mỏi lắm con à”, bắt theo trend “con mệt mỏi lắm mẹ à”. 

Sau hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, Mậu Đạt đã xả thân cứu những đứa trẻ thoát khỏi đám cháy bất ngờ. Cuối cùng, anh chàng nhận ra được tình cảm của những đứa bé và thay đổi suy nghĩ của mình. Vẫn nét duyên trong diễn xuất cùng cách xây dựng tình huống thông minh, nam thí sinh lấy được tiếng cười của khán giả, giám khảo và ban giải trí. Kết thúc phần thi, Mậu Đạt giành chiến thắng với 58,75 điểm. Kim Đào cũng nhận được điểm số khá cao là 56,5 điểm. Tham gia chọn phần thưởng nóng, Mậu Đạt nhận được 5 triệu đồng. Sau 4 chủ đề, với tổng điểm thấp nhất, chương trình đành nói lời chia tay với Vy Vân và Phước Lộc. 

Cười Xuyên Việt 2020 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 11 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 01/02/2021. Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan