• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lộ tin nhắn vợ 2 Vân Quang Long đòi chồng chu cấp 40 triệu tháng vẫn không đủ, chửi cố ca sĩ là “thằng khốn”

Cuộc đấu tố vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt khi người trong cuộc liên tục đưa ra bằng chứng bất lợi cho vợ hai của Vân Quang Long.


Ngoài những giây phút tỏa sáng trên sân khấu. Có lẽ, nghệ sĩ cũng như bao người đều có góc những khuất dành riêng cho mình. Tuy nhiên, với sự lan truyền chóng mặt của truyền thông, câu chuyện ấy dần trở nên ồn ào và bị soi mói nhiều hơn. Bên cạnh sự thương tiếc về sự ra đi của ca sĩ Vân Quang Long . Nhiều ngày qua, drama dài tập giữa bố mẹ ruột và vợ 2 cố giọng ca “Nợ duyên” đã khiến MXH dậy sóng.

Sau loạt bằng chứng tố Linh Lan hỗn láo, không tôn trọng gia đình chồng, là con giáp thứ 13… Mới đây, một bạn thân của Vân Quang Long tại Mỹ đã công khai nhiều tin nhắn cho thấy Linh Lan liên tục vòi tiền chồng dù mỗi tháng gửi đến 2000 đô. Trên thực tế, cựu thành viên nhóm nhạc 1088 phải làm nhiều nghề vất vả như cắt cỏ, xây nhà… để có tiền gửi về Việt Nam.


Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định không xem Linh Lan là con dâu mà chỉ công nhận người vợ đầu tiên.

“Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường.

Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không”


“Tiếp tục bằng chứng LL (Linh Lan) đã chia tay ko con gi với a tui. Nhưng vẫn nt người thân chúng tôi chê bai a tui này nọ.!! MÀ QUAN TRỌNG Ở ĐÂY LÀ CHỦ YẾU NT VÒI TIỀN ..!! Tiền và Tiền… Mọi người đọc tn thấy có quá đáng với anh Long không?? Không là gì của anh mà khi a nằm xuống thì khóc lóc. Nói e là vợ anh Long và dành đòi chia gia tài của a là sao?" – Bạn thân Vân Quang Long viết
Tin nhắn được cho là Linh Lan đòi tiền chồng và dùng khá nhiều từ ngữ thiếu chừng mực.

Thường xuyên vòi tiền chồng vì không đủ tài chính nuôi con. Thế nhưng, cư dân mạng phát hiện Linh Lan thường xuyên quay TikTok khoe tiền đô, đi từ thiện, thậm chí thả thính trai lạ.
Tin nhắn ngày 07/05/2019, nói rõ đã chia tay Vân Quang Long và không muốn liên quan gì tới cố ca sĩ nữa.
Vân Quang Long phải lao động tay chân ở Mỹ do ảnh hưởng Covid-19.Trước những thông tin tiêu cực, Linh Lan lần đầu lên tiếng với truyền thông. Người đẹp cho biết việc có hay không danh phận đã không còn ý nghĩa:

“Việc chúng tôi không làm đám cưới, anh Vân Quang Long đã nói chuyện với tôi mọi thứ đều do tôi hết. Anh Long rất thương tôi và tôi chỉ cần biết điều đó là đủ. Bây giờ dù có công khai hay không tôi cũng không quan trọng nữa. Tôi không muốn tranh giành thân phận làm gì. Dù sao thì anh Long vẫn rất thương tôi và có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy thương tôi nhiều lắm. Trước khi mất vài tháng, anh Long cứ khóc và nói rằng sợ không về được, không được gặp mặt hai mẹ con. Bây giờ tôi mới nhận ra là có lẽ đã có điềm gì đó hoặc có thể do anh ấy thương hai mẹ con tôi quá.”


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan