• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dương Yến Nhung khoe nhan sắc quyến rũ khi đứng cạnh Lệ Nam

Hoa hậu Dương Yến Nhung vừa xuất hiện trong một sự kiện về bất động sản và gây chú với nhan sắc xinh đẹp. 

Có thể bạn quan tâm:

Không bị "lép vế" khi đứng cạnh những nhan sắc xinh đẹp trong showbiz, Dương Yến Nhung gây ấn tượng bởi bộ váy đen ôm sát khoe đường cong quyến rũ, nụ cười dịu dàng dễ "đốn tim" người xem. 

Tham dự sự kiện về bất động sản, Dương Yến Nhung chia sẻ: "Là một người rất quan tâm và cũng đang thử sức với lĩnh vực bất động sản, Nhung luôn muốn mình có cơ hội để phát triển thêm công việc và học hỏi cách thức đầu tư đúng, vì thế Nhung rất vui khi được mời đến sự kiện và có cơ hội tìm hiểu, lắng nghe cũng như trao đổi kiến thức với mọi người." Là người đẹp luôn biết nỗ lực với các hoạt động kinh doanh, Dương Yến Nhung cho biết thời gian qua tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, nhưng cô vẫn kiên trì và phấn đấu để thử sức với lĩnh vực kinh doanh mĩ phẩm. Hiện tại công việc đã dần đi vào bài bản, Dương Yến Nhung đã dần xây dựng được đội ngũ đại lý phân phối sản phẩm và được đánh giá với dòng son môi, mĩ phẩm chất lượng. 

Dương Yến Nhung chia sẻ: "Kinh doanh chưa bao giờ là công việc dễ dàng, càng không dành cho những người thiếu sự kiên trì. Bản thân Nhung khi tham gia kinh doanh để có thêm thu nhập cũng phải trải qua biết bao cay đắng ngọt bùi. Nhung hiểu giá trị của đồng tiền và thành quả của mình nếu có sự cố gắng. Nhưng hy vọng trong năm nay, công việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn..."

Dương Yến Nhung cũng tỏ ra hào hứng với lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cô dí dỏm ước mơ có thể dành dụm đủ tiền để mua thêm được vài miếng đất, vài căn nhà. "Tất nhiên đó cũng chỉ là mơ ước thôi, chứ để đạt được điều đó mình phải cố gắng nhiều hơn để đạt được những gì mình mong muốn". Người đẹp cũng chia sẻ sở thích được ở trong ngôi nhà nhỏ xinh xắn với những bài trí do tự tay mình thực hiện.Hiện tại, Dương Yến Nhung dành rất nhiều thời gian cho kinh doanh, tuy nhiên nàng hậu cũng ấp ủ những kế hoạch nghệ thuật và sẽ "bùng nổ" trong thời gian sắp tới. Dương Yến Nhung cũng mong muốn lấn sang sang diễn xuất nếu có một vai diễn phù hợp. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan