• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Có không chuyện tình lãng mạn từ "hợp đồng" đến đời thực giữa Mark Prin và Mew Nittha?

Liệu với trái tim chân thành và tình yêu cuồng nhiệt, nàng Moey có nhận được tình yêu đáp lại của chàng Thien điển trai? Khán giả đã chứng kiến không ít mối tình đẹp, lãng mạn trên màn ảnh như có lẽ đây là lần "loạn nhịp" hết sức dễ thương của cặp đôi "thanh mai trúc mã" trong phim Yêu thầm. Có một cái kết viên mãn cho đôi tiên đồng ngọc nữ Mark Prin và Mew Nittha hay không?

Có thể bạn quan tâm:
Trong hai tập mới vừa phát sóng tuần qua, khán giả đã thấy gì trong ánh mắt mà chàng Thien dành cho nàng Moey ngốc ngếch chung tình? Khi đi ra công trường cùng với Thien, cô Moey dù cố gắng hết sức nhưng vẫn không chống chọi được ánh nắng gay gắt và say nắng. Chàng Thien đã hết sức lo lắng dù không thể hiện ra mặt nhưng đã túc trực bên Moey khi cô ở bệnh viện. Có lẽ, với bản tính ít thể hiện, chàng Thien Mark Prin chưa thừa nhận sự rung cảm của anh dành cho Moey?


Không chỉ tới khi Moey say nắng, trước đó, trong quá trình điều tra hacker, Thien cũng đã tìm thấy thông tin Moey đang ngấm ngầm có thảo thuận riêng với người đàn ông muốn cô ăn cắp thông tin là hãy để Thien được tư do và tách người đàn bà đã có chồng cứ đeo bám Thien. Điều này đã cho thấy, mọi việc mà cô Moey ngốc ngếch chung tình làm đều vì tình cảm chân thành dành cho chàng Thien đẹp trai, lạnh lùng nhưngquýến rũ. Dù vậy, một lần nữa, trai đẹp Mark Prin vẫn không muốn tin đó là sự thật.


Nhớ lại từ thuở đầu bước vào nhà Thien với thân phận con nuôi, Moey suốt ngày bị ăn hiếp, và Thien chưa một lần xem Moey là một thiếu nữ ngay khi cô đã trưởng thành và rất xinh đẹp. Ngược lại, sớm nuôi dưỡng tình cảm đơn phương, Moey Mew Nittha gần như không thể cưỡng lại sự quyến rũ nam tính, body 6 múi của chàng Thien, nhưng sâu bên trong là con người tình cảm, nghĩa hiệp mà Moey thấy được ở Thiên. Tình cảm ấy lớn dần, hợp đồng hôn nhân định mệnh đã tạo thêm bước tiến gần cho Moey đến với Thien, nhưng tình yêu đẹp có bao giờ dễ dàng đạt được bao giờ!


Liệu Thien có sớm mở lòng và tin tưởng cô Moey cho cô một cơ hội để yêu thực sực? Nhưng rõ ràng, qua từng ngày, Mew Nittha đã thuyết phục được Mark Prin bằng sự chân thành của cô. Tình yêu là điều gì đó khó diễn tả bằng lời, ánh mắt và làn sóng yêu thương là điều khán giả có thể nhìn thấy qua taì năng diễn xuất của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ". Hãy đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Yêu thầm trên kênh THVL1 vào lúc 21g hàng ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.
Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan