• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang riêng

Mới đây, dân tình được dịp xôn xao khi hình ảnh hậu trường buổi chụp hình thời trang mới của Hồ Ngọc Hà đươc tiết lộ. Liệu có phải sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm , Hồ Ngọc Hà sẽ dấn thân vào thị trường thời trang và ra mắt thương hiệu riêng?

Đúng với danh xưng “Nữ hoàng giải trí hàng đầu” tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà luôn khiến giới mộ điệu phải dè chừng mình trong bất kỳ lĩnh vực nào mà nữ giám khảo The Face bước chân đến. Là gương mặt quen thuộc của những thương hiệu thời trang xa xỉ quốc tế và là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong ngành thời trang, không bất ngờ khi bất kỳ dự án nào Hồ Ngọc Hà bắt tay thực hiện thì dân tình phần nào cũng hình dung ra đây nhất định là một siêu phẩm đáng mong chờ và có sức công phá mạnh mẽ, làm rạo rực giới mộ điệu làm đẹp vào năm 2021.

Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà là nhân vật có sức ảnh hưởng và đẳng cấp nhất định trong giới thời trang. Vì vậy, ngay khi hình ảnh hậu trưởng buổi chụp hình được tiết lộ, dân tình đã xôn xao, bàn tán liệu có phải Hồ Ngọc Hà đang chuẩn bị cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Trong video, khoảnh khắc người đẹp cực kỳ tươi tắn trong thiết kế đầm ôm dáng và chuẩn bị chụp hình thời trang với hậu trường đã được bố trí công phu đã khiến rất nhiều người tò mò và háo hức.


Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, hình ảnh hậu trường được tiết lộ là buổi chụp hình bộ sưu tập mới của Hồ Ngọc Hà cho thương hiệu thời trang do cô làm đại sứ năm 2020 - NEVA Fashion. Và trong năm 2021, lại một lần nữa Hồ Ngọc Hà quyết định tiếp tục bắt tay hợp tác cùng NEVA Fashion. Được biết, NEVA Fashion là thương hiệu thời trang Việt đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại Hồ Ngọc Hà đồng ý hợp tác trở thành đại sứ thương hiệu. Vậy NEVA Fashion là ai mà lại chiếm trọn được cảm tình của Nữ hoàng giải trí Việt Nam như vậy?
NEVA Fashion là thương hiệu thời trang nữ cao cấp với tuyên ngôn luôn đón đầu xu hướng, hiện đang là một trong những nhà mode hàng đầu trên thị trường. Giống như Hồ Ngọc Hà – người tạo ra xu hướng thời trang và là hình mẫu của giới mộ điệu, NEVA Fashion cũng là nhà thiết kế nắm giữ vị thế người tiên phong, dẫn dắt thị trường. Luôn bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế và đưa ra những thiết kế độc đáo, ấn tượng và mang chất riêng, NEVA Fashion là thương hiệu “có tầm” và xứng đáng đứng cùng Hồ Ngọc Hà trên đỉnh cao của thời trang Việt. Việc hợp tác lần này cũng là dấu ấn đặc biệt để một lần nữa khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của NEVA Fashion trên thị trường.


Đánh dấu lần tái xuất đặc biệt này, NEVA Fashion hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà cho ra mắt bộ sưu tập mới với những thiết kế vô cùng đặc sắc cùng họa tiết tươi mới lần đầu tiên ra mắt trên thị trường. Bộ sưu tập nổi bật với những màu sắc rực rỡ, bắt trend cùng thiết kế mới lạ hứa hẹn sẽ tạo ra sức công phá mãnh liệu và khuấy động giới mộ điệu Việt.

Cùng đón chờ sự ra mắt các thiết kế của bộ sưu tập mới nhất trong tháng 5 và theo dõi lần kết hợp tiếp theo của NEVA Fashion và Hồ Ngọc Hà tại: https://neva.vn/


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan