• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trấn Thành trần tình việc không gửi 4,7 tỷ đồng từ thiện cho Thủy Tiên

MC Trấn Thành cho biết, vì không liên lạc được với Thủy Tiên nên đã chuyển hết số tiền từ thiện dự kiến gửi nữ ca sĩ, sang cho mẹ của Hồ Ngọc Hà.

Có thể bạn quan tâm:
Tối muộn 26/5, Trấn Thành lên tiếng giải thích rõ về việc số tiền từ thiện anh thông báo sẽ chuyển cho Thủy Tiên, tuy nhiên đến hiện tại nữ ca sĩ Thủy Tiên chưa nhận được.

Trấn Thành trần tình việc không gửi 4,7 tỷ đồng từ thiện cho Thủy Tiên - 1Nhấn để phóng to ảnh
 Trấn Thành nhanh chóng lên tiếng sau ồn ào nghi vấn việc hứa nhưng không chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên.

Trước đó, nhiều người hâm mộ tỏ ra không vui khi ca sĩ Thủy Tiên gửi lời cảm ơn nhiều người cùng cô quyên góp, giúp đỡ người dân miền Trung nhưng không nhắc đến Trấn Thành. Tuy nhiên, phía Thủy Tiên cho rằng do chưa kiểm tra được thông tin chính xác số tiền mà Trấn Thành chuyển khoản nên không nhắc tới.

Ngay khi thông tin trên được phát đi, Trấn Thành đã lên tiếng.

Trấn Thành cho biết, ban đầu khi tổng kết tiền quyên góp sẽ gửi cho miền Trung được 8,7 tỷ đồng. Anh thông báo dự định chia số tiền gửi cho 3 nhà hảo tâm mà anh tin tưởng nhất, để họ đến tận miền Trung trao đúng tay bà con. Theo đó, anh gửi cho diễn viên Đại Nghĩa 3 tỷ đồng, cô Ngọc Hương - mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà một tỷ đồng và Thủy Tiên 4,7 tỷ đồng.

Tuy nhiên, anh chỉ gửi được cho diễn viên Đại Nghĩa và mẹ của Hồ Ngọc Hà. Còn về phía Thủy Tiên, vì liên lạc nhưng không được hồi âm nên anh đã quyết định chuyển hết phần còn lại cho mẹ Hồ Ngọc Hà để giải quyết kịp thời vì "cứu người như cứu hỏa". "Tổng số tiền tôi đã chuyển cho cô Hương là 6 tỷ 453 triệu và Đại Nghĩa là 3 tỷ, nên tổng là 9 tỷ 453 triệu".

Nam MC giải thích thêm, sau đó có một số khán giả và bạn bè ủng hộ thêm nên con số có tăng hơn với công bố ban đầu.

Trấn Thành còn làm rõ từng đợt chuyển và cho biết sẽ công bố ủy nhiệm chi vào ngày mai. "Tôi sẽ in sao kê, có ghi rõ nội dung chuyển rõ ràng cho quý vị xem".

Nam MC cũng chia sẻ thêm, cuộc đời anh có được như hôm nay do tình thương của khán giả, nên anh luôn muốn sống cho đi và giúp đỡ là chính. Anh mong khán giả luôn yên tâm và tin tưởng.

"Lúc đó cứu người như cứu hỏa, tôi chỉ mong số tiền có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc", Trấn Thành bày tỏ thêm. 
 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan