• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Huy Khánh tự đập tường xây nhà trọ cho webdrama đầu tay

Trong webdrama đầu tay Bí mật 69, Huy Khánh bỏ ra nhiều công sức, nhiệt huyết và tiền của đầu tư. Nhờ đó, bộ phim gây ấn tượng ngay từ tập đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm:
Tập 1 webdrama Bí mật 69 được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nội dung và đặc biệt bối cảnh phim được đánh giá rất cao. Trong hậu trường, Huy Khánh tiết lộ địa điểm quay chính của phim là ở một khu nhà quận Tân Bình (TP.HCM). Tại đây, ê-kíp đã tự dựng nên khu nhà nghỉ và chuẩn bị từng chi tiết cho phù hợp với tác phẩm.
 
Lần đầu tiên vừa làm diễn viên chính kiêm đạo diễn, Huy Khánh tất bật trên trường quay. Anh không chỉ chăm chú nhìn các thành viên dựng cảnh, chỉ đạo và hướng dẫn mọi thứ, mà còn chủ động tương tác với các đồng nghiệp trước mỗi cảnh quay Bí mật 69. Đặc biệt, khi diễn với “bạn diễn” nhỏ tuổi là bé Minh Anh (vai Bơ, con trai Huy Khánh trong phim), Huy Khánh kiên nhẫn giải thích cảnh quay từng chút một. Nam diễn viên còn chủ động chỉ dẫn và phối hợp với Minh Anh. Kết quả, “hai bố con” đã hoàn thành cảnh quay xuất sắc.


Một bạn diễn tuyệt vời khác của Huy Khánh chính là Minh Dự, đóng một số vai bí ẩn trong Bí mật 69. Trong hậu trường, Minh Dự hóm hỉnh chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình làm phim. Anh kể: “Anh Khánh bảo tôi đóng nhiều vai lắm, thay đổi ngoại hình liên tục mà thoại thì quá ít. Tôi không biết chuẩn bị gì luôn”.
 


Minh Dự tố Huy Khánh: “Anh ấy hôm nay đòi cái này, hôm sau lại đòi cái khác. Hôm qua bảo đóng vai nữ, đến hôm nay lại bảo đóng vai nam… Tôi không biết sao luôn. Cuối cùng tôi bảo: “Thôi giờ em đem thân xác lên nè, anh “bào chế” hay anh muốn làm gì thì làm đi”.
 


Minh Dự liên tục “kể khổ” vì nhân vật của anh cực kỳ ít nói. “Thoại chưa đến nửa trang giấy nữa. Tôi tức á, hóa trang thì lồng lộn, mà lại không cho nói”, Minh Dự “bóc phốt” trong lúc chuẩn bị quay cảnh mới Bí mật 69. Trong hậu trường, Minh Dự và Huy Khánh thoải mái trò chuyện vui vẻ. Huy Khánh còn bắt Minh Dự khoe “vàng thiệt” đầy tay, khiến cả ê-kíp cười nghiêng ngả.
 


Tập 2 Bí mật 69 sẽ phát sóng vào 7 giờ tối 16.6 trên YouTube của Huy Khánh.


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan