• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xem ‘Penthouse: Bà cả Shim Soo Ryeon bắt tay Oh Yoon Hee giết Cheon Seo Jin

Trong tập 1 của bộ phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3, được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào tối ngày 04/06, đã có một khởi đầu mạnh mẽ với cảnh chết chóc. Vào ngày mưa sấm sét, Hera Palace sụp đổ. Những mảnh vỡ của tòa nhà rơi xuống sàn đã làm vỡ bức tượng Hera trong đài phun nước, và hậu quả là một người đàn ông đã ngã xuống sàn.

Có thể bạn quan tâm:
Sau đó, khuôn mặt của người đàn ông này được tiết lộ. Không ai khác, đó chính là Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon). Tuy nhiên, ngay màn hình chuyển sang khuôn mặt của Joo Dan Tae, người đang ngủ trong nhà tù, làm dấy lên câu hỏi về việc anh rơi xuống là thực hay mơ.

Bên cạnh đó, tập 1 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 cũng mở đầu bằng những phân cảnh trước cái chết của Logan Lee ở cuối phần 2. Cuộc sống trong tù của hội Hera diễn ra khá phức tạp. Dù là trong tù nhưng sự phân biệt tầng lớp giữa các tù nhân vẫn diễn ra khá khốc liệt. Thậm chí, người như Cheon Seo Jin còn bị “chị đại” trong nhà tù sai người đánh cho chảy máu mũi, máu miệng. Thay thế Cheon Seo Jin, bà cả Shim Soo Ryeon đã mạnh tay mua lại Trường nghệ thuật Cheong Ah từ mẹ kế và em gái cùng cha khác mẹ của cô.


Dù đã giành lại được con cái nhưng bởi vì ảnh hưởng từ cách nuôi dạy của Joo Dan Tae quá lâu mà Joo Seok Kyung vẫn không thể nào thay đổi. Cô bé ghét sự nhân từ của mẹ và ghét cả tình thương của cô dành cho Rona. Chứng kiến ​​ảnh mẹ bày tỏ tình cảm với Rona trong nhà vệ sinh, Seok Kyung biểu hiện biểu cảm xen lẫn tức giận và ghen tị.

Trước khi trở về Hàn, Logan Lee đã tìm và gặp được Joon Ki, người mà Joo Dan Tae mạo danh danh tính và bắt tay nhau trả thù từ đó. Hóa ra, Joo Dan Tae là kẻ sát nhân, anh ta ghiết bố mẹ và lấy cắp tài sản của gia đình Joon Ki. Thậm anh, chí còn lấy đi địa vị của Joon Ki. Danh tính đảo ngược này hẳn là một cú sốc lớn.


Cuộc sống nhà giam của Joo Dan Tae vô cùng khốn khổ bởi tay sai mà Logan Lee cài vào luôn hành hạ anh. Để xoay chuyển thế cờ, Joo Dan Tae lợi dùng cuộc ẩu đả với Ha Yoon Cheol rồi tự đâm chính mình để được đưa ra bên ngoài chữa trị.

Cùng thời điểm Joo Dan Tae đến bệnh viện cũng là lúc Yoo Dong Pil - bố Jenny được thả ra và Logan Lee cùng Joon Ki trở về nước. Vì phải kiểm tra số vàng trong ngân hàng mà Logan Lee không thể nắm bắt được tin tức của Joo Dan Tae. Kế hoạch thủ tiêu anh diễn ra vô cùng trôi chảy và phải kết thúc trong vòng một tiếng ngoại giam. Cái chết vì bom nổ của Logan Lee diễn ra trước mắt khiến Shim Soo Ryeon vô cùng đau khổ. Cả Joon Ki cùng đi với anh cũng bất ngờ trước một màn thủ tiêu tàn nhẫn này. Nhân chứng duy nhất chứng kiến sự việc bất ngờ thay lại chính Yoo Yong Pil.


Dù suy sụp vì cái chết của Logan nhưng Shim Soo Ryeon vẫn đủ tỉnh táo để suy đoán ra hung thủ là ai. Cả Yoon Hee cũng bắt đầu dè chừng và tìm hiểu sự việc từ trong tù. Bằng chứng thiếu xác thực khiến việc buộc tội Joo Dan Tae thất bại. Bất bình vì cái chết người thương, Shim Soo Ryeon đột nhập vào phòng bệnh chồng cũ để giết anh nhưng nhanh chóng bị bắt bài và thất bại. 

Ngoài việc trả đũa cho gia đình, Cho Yong Pil còn ẩn giấu bí mật về cái chết của một người nữa bên dưới tượng nữ thần Hera. Hết Joo Dan Tae đến lượt Cheon Seo Jin phát điên vì quá nhớ con gái. 


Trong lúc Shim Soo Ryeon tìm kiếm tung tích của Joon Ki thì Joo Dan Tae cũng bắt đầu tiếp cận lại các con của mình. Nhờ việc tạm giam tại ngoại mà anh huy động được cả luật sư hàng đầu lật lại vụ án của mình. 

Một tháng sau nhờ tích cực giả điên và bị chấn đoán tâm thần phân liệt mà Cheon Seo Jin được tòa trả tự do. Đắc ý chưa được bao lâu cô đã bị Yoon Hee và Soo Ryeon đe dọa mạng sống. Lần trả thù này một lần nữa chứng kiến màn liên minh của Shim Soo Ryeon và Oh Yoon Hee.
Xem trọn bộ phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tại đây. Tập 2 sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (11/06).

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan