• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cuộc chiến thượng lưu 3’: “Con gái cưng” Ha Eun Buyl hạ độc Cheon Seo Jin

Tối ngày 13/08, tập 10 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Nối tiếp tập trước, bộ phim giải thích lý do tại sao Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) lại liều mạng cấu xé lẫn nhau. Tất nhiên, người lên kế hoạch đánh úp cả hai kẻ phản diện kia chính là “mợ cả” Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah). 

Ở tập trước, Yoo Dong Pil (Park Ho San) đã quyết định tiết lộ tất cả sự việc liên quan đến cái chết của Oh Yoon Hee (Eugene). Sau đó, năm người đã tách ra để thực hiện kế hoạch trừng phạt Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin.

Tại lễ khởi công phát triển thị trấn mới ở quận Cheonsu, Yoo Dong Pil lén đánh tráo USB để cho rằng cô Cheon đã gửi một đoạn video với thông điệp: “Người giết Logan là Joo Dan Tae”. Ngược lại, Ha Yoon Cheol giả bộ thay mặt Joo Dan Tae gửi đến buổi nhậm chức của cô vợ gian xảo một bức họa với tiêu đề: "Người đã giết Chủ tịch Cheon Myung Soo là Cheon Seo Jin”.


Sau khi đã lên kế hoạch hoàn hảo, Shim Soo Ryeon cuối cùng cũng tiết lộ cho Bae Rona (Kim Hyun Soo) biết sự thật về cái chết của Oh Yoon Hee. Cô nói: "Thủ phạm thực sự là kẻ khác. Chính Cheon Seo Jin là kẻ đẩy mẹ con xuống vách đá”. Rona đau đớn và tự hỏi tại sao cô Cheon lại phải làm vậy khi mẹ mình cố gắng cứu sống Eun Byul. Ngoài ra, Yoo Dong Pil cũng quỳ xuống để cầu xin Rona tha thứ cho lỗi lầm của mình. Tất cả những gì anh làm đều bị Joo Dan Tae đe dọa và chấp nhận chịu trừng phạt thích đáng.

Baek Jun Ki xuất hiện trước mặt Cheon Seo Jin dưới sự đe dọa của Ha Yoon Cheol. Anh ta đe dọa cô bằng đoạn hội thoại trước đây đã được ghi âm. Để chuyện hãm hại Logan không bị bại lộ, Cheon Seo Jin buộc chấp nhận đưa 200 tỷ won cho hắn trong vòng 3 ngày. Không chỉ dừng lại ở đây, Baek Jun Ki còn gặp Joo Dan Tae ngay sau đó. Hắn đe dọa anh sẽ khai ra sự thật bằng bức ảnh anh cải trang thành ông già trong kế hoạch giết Logan trước đây. Baek Jun Ki cũng yêu cầu anh giao 200 tỷ won. 


Cheon Seo Jin đã phải vật lộn với tất cả mọi thứ để huy động được 200 tỷ won. Trong khi Joo Dan Tae đã cố gắng sử dụng tài khoản mượn tên của Lee Gyu Jin (Bong Tae-gyu) để đưa cho Baek Jun Ki 200 tỷ won.

Yoo Dong Pil nói với Lee Gyu Jin rằng Joo Dan Tae là tên tội phạm bị truy nã tên Baek Jun Ki và Joo Dan Tae thật đang sống dưới cái tên Baek Jun Ki. Lee Gyu Jin đã rất tức giận trước sự thật này. Bên cạnh đó, Kang Mari cũng tung tin đồn rằng cô Cheon giết Oh Yoon Hee. Lee Gyu Jin đã cố gắng bỏ trốn ra nước ngoài bằng cách lấy trộm 500 tỷ won tiền của Joo Dan Tae từ tài khoản của anh ta. 

Jin Bun Hong (Ahn Yeon Hong) xuất hiện trước mặt Joo Dan Tae và đe dọa anh bằng một đoạn video hộp đen vào ngày Oh Yoon Hee qua đời. Sau khi xem đoạn video, Joo Dan Tae biết rằng chính Cheon Seo Jin đã giết Oh Yoon Hee. Cô Jin nói rằng sẽ giao video hộp đen cho Joo Dan Tae nếu anh đưa cho cô 500 tỷ won.


Cheon Seo Jin cũng đã biết về sự tồn tại của một video hộp đen sau khi lén nghe được cuộc trò chuyện giữa Kang Mari và cảnh sát. Jin Bun Hong đến gặp cô Cheon và đòi 500 tỷ won nếu để làm bằng chứng cho thấy Joo Dan Tae có liên quan đến cái chết của Oh Yoon Hee.

Để vay 500 tỷ won, Joo Dan Tae đã vay tiền bằng cách đặt cược khu đất của quận Cheonsu làm tài sản thế chấp. Joo Dan Tae trao 500 tỷ won cho cô Jin. Ha Yoon Cheol giả dạng thành tài xế taxi tại hiện trường giao dịch. Họ rời đi sau khi tiêm thuốc làm Joo Dan Tae hôn mê. Sau đó, Jin Bun Hong cũng nhận được 500 tỷ won từ Cheon Seo Jin. 

Joo Dan Tae đã bỏ trốn khỏi bệnh viện sau khi biết rằng mình đã được xác định là nghi phạm chính trong vụ giết người của Oh Yoon Hee. Cô Jin tổ chức một cuộc họp báo tiết lộ Joo Dan Tae là thủ phạm giết Yoon Hee. Sau khi biết Joo Dan Tae biến mất, Cheon Seo Jin triệu tập cuộc họp ban giám đốc khẩn cấp. Shim Soo Ryeon đã lên kế hoạch tiết lộ những việc làm xấu xa của Cheon Seo Jin tại cuộc họp cổ đông của Tập đoàn Cheong Ah.


Ha Yoon Cheon bị phát hiện khi đang để đồ ăn nhẹ, trái cây và tiền tiêu vặt cho Rona. Tuy nhiên, cô nữ sinh vẫn đối xử lạnh nhạt với anh. Đáng ngạc nhiên, Rona đã biết Ha Yoon Cheol là bố ruột của mình.

Yoo Dong-pil đã thuyết phục Joo Dan Tae ra đầu thú. Joo Dan Tae yêu cầu Yoo Dong Pil nhận tội thay và hứa sẽ đưa hết tài sản của mình. Yoo Dong Pil nói với Jeni sẽ đi công tác đến Dubai một lần nữa. Hai bố con ôm chặt lấy nhau và khóc nức nở.

Yoo Dong Pil đã đầu thú tại đồn cảnh sát sau khi nói với Joo Dan Tae rằng anh ta có thể chạy trốn sang Trung Quốc nếu đến cảng Busan. Shim Soo Ryeon và Logan đã khiến Joo  Dan Tae chìm vào giấc ngủ bằng hơi ngạt trên thuyền. Sau khi tỉnh dậy, Joo Dan Tae giật mình khi phát hiện mình đang ở trong bệnh viện ở Nhật Bản. Joo Dan Tae tức giận với y tá gọi anh ta là Baek Jun Ki. Tại đây, Seok Kyung ngang nhiên xuất hiện trước mặt Joo Dan Tae.


Ở cảnh quay khác, Ha Eun Byul bỏ một lượng lớn thuốc vào ly rượu cho Cheon Seo Jin uống. Không biết sự thật, cô Cheon nói với con rằng hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của cô. 

Như vậy, tập 10 của Penthouse 3 kết thúc với cảnh Cheon Seo Jin nở nụ cười mãn nguyên sau chuỗi ngày dài “mất ăn mất ngủ” tranh giành quyền lực. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng mình đang ở tình thế nguy hiểm khi bị chính cô con gái mà mình yêu thương nhất hạ độc. Liệu Cheon Seo Jin sẽ bị trừng phạt như thế nào, lý do gì khiến Eun Byul hành động như vậy. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tại đây. Tập 11 sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (20/08).

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan